Những kiểu tóc ngắn vừa đẹp vừa sang dành riêng cho những cô nàng mặt tròn

2019-12-28 16:30
- Dưới đây là những kiểu tóc ngắn trẻ trung thời thượng lại đẹp sang chảnh dành riêng cho những chị em sở hữu khuôn mặt to tròn.

Những cô nàng sở hữu gương mặt to tròn chắc hẳn đã chán ngầy các kiểu tóc dài tỉa cụp lỗi thời. Năm mới sắp tới bạn đã nghĩ đến việc làm mới bản thân hơn với những kiểu tóc ngắn mới lạ nhưng vẫn có hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời?  

Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây gợi ý cho bạn về những kiểu tóc ngắn trẻ trung thời thượng lại đẹp sang chảnh dành riêng cho những chị em sở hữu khuôn mặt to tròn. 

 1. Tóc lob uốn vểnh kết hợp mái hất  

Tóc lob là kiểu tóc ngắn dành cho những nàng ưa thích phong các cổ điển và nhã nhặn. Tóc lob có độ dài là trên vai bạn một chút và được cắt bằng cơ bản. Để tóc nhìn kiểu cách có nếp giúp tóc không bị lỉa chỉa thì bạn hãy kết hợp với việc uốn vểnh mới lạ này.  

Mái hất đối với một gương mặt to tròn có công dụng như tấm rèm vậy. Phần tóc mái của bạn sẽ được tỉa ngắn đến xương quai hàm và từ đó được uốn cụp riêng để tạp nếp cho tóc mái ôm gọn gương mặt bạn.  

Kiểu tóc này vừa là 1 kiểu tóc đơn giản, có chút retro cổ điển nhưng lại được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Không những vậy tóc lob uốn vểnh kết hợp mái hất sẽ giúp gưng mặt của bạn gọn gàng và thanh tú hơn rất nhiều lần vì độ ôm mặt của nó.  

2. Tóc vic kết hợp mái mưa  

Thường khi bạn cắt 1 kiểu đầu vic rất ít khi bạn phải kết hợp thêm việc uốn cụp vì cơ bản cách tỉa tóc vát xuống đã giúp tóc cụp và ôm lấy gương mặt bạn. Tóc vic là kiểu tóc có độ dài đến ngang xương quai hàm của bạn.  

Tóc được tỉa vát theo độ dài từ ngắn đến dài và theo chiều từ gáy xuống. Tóc trong nhiều năm trở lại đây luôn là kiểu tóc ngắn thời thượng cá tính nhất. Tóc vic sẽ giúp ôm trọn gương mặt và làm giảm đáng kể diện tích của khuôn mặt to tròn.  

Hãy kết hợp tóc vic cùng mái mưa giúp vẻ ngoài trẻ trung và ngọt ngào hơn nữa. Và sẽ là "combo tuyệt vời" khi bạn nhuộm cho mái tóc vic kết hợp mái mưa với những màu sáng tôn da và thời trang như nâu rêu, nâu tây,... 

 3. Tóc bob uốn cụp chữ C  

Tóc ngắn cho mặt to tròn mà không nhắc đến tóc bob thì chính là 1 thiếu xót lớn. Tóc bob chính là kiểu tóc ngắn đẹp và cơ bản nhất mà chị em nào cũng nên thử diện 1 lần. Tóc bob có độ dài dưới xương quai hàm của bạn 1 chút và được cắt bằng cơ bản.  

Vậy nhưng khi chỉ cắt bằng tóc bạn sẽ không thể ôm lấy gương mặt vậy nên kết hợp với kiểu xoăn chữ C đang cực thịnh hành. Uốn xoăn chữ C sẽ giúp phần đuôi tóc ôm nhẹ gương mặt tròn của bạn.  

  

Những lọn xoăn chữ C sẽ đẹp hơn khi được để kiểu "freestyle" không phải cố định. Tóc bob uốn xoăn chữ C khi kết hợp với màu nhuộm như than chì, nâu rêu sẽ mang lại cho bạn không chỉ là một gương mặt gọn, thanh tú mà còn là 1 vẻ ngoài năng động, trẻ trung và cực "xu hướng".   

Theo Phunutoday

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Phấn phủ Hàn Quốc chỉ dưới 100 xu nhưng chất lượng “không đùa được đâu”