Tên cướp bị cô gái "lột sạch" giữa đường để dằn mặt

2016-05-27 14:37
- Tên cướp bị cô gái túm tóc, đánh túi bụi và lột sạch đồ chạy long nhong trên đường để dằn mặt.
Theo DailyMail, thời gian qua luôn có một tên cướp xuất hiện tại thủ đô Bogota, Colombia khiến nhiều người đi đường phải khiếp sợ. Tuy nhiên, đi đêm lắm có ngày gặp ma, mới đây "kẻ cướp gặp bà già" và bị "trừng trị" một cách thích đáng.
Tên cướp cầm dao hòng đe dọa một cô gái trên đường. Tuy nhiên, hắn đã chọn sai đối tượng, cô gái này không phải dạng vừa. Do đó, tên cướp chẳng những không kiếm chác được gì, mà còn bị cô gái kia tóm lấy và ép phải lột sạch giữa đường dằn mặt.
Dở khóc dở cười tên cướp bị cô gái lột sạch giữa đường dằn mặt
Tên cướp bị lột sạch đồ ngay giữa đường.
Khi tên cướp giơ dao ra, cô gái không hề hoảng loạn hay sợ hãi, mà ngay lập túc túm tóc, chế ngự con dao trong tay hắn. Sau đó, cô không ngừng đánh vào đầu, đá lên người tên cướp. Cô gái cũng bắt hắn lột sạch đồ để kiểm tra xem hắn còn giữ tang vật nào trong người hay không. Cuối cùng, cô bắt hắn quỳ xuống nhận tội.
Cô chia sẻ: "Khi tên cướp chạy ra, tôi vô cùng bất ngờ. Nhưng tôi ép mình phải thật bình tĩnh và áp dụng tất cả những bài học để cho hắn một kết cục xứng đáng."
Dở khóc dở cười tên cướp bị cô gái lột sạch giữa đường dằn mặt
Cô gái túm tóc...
Dở khóc dở cười tên cướp bị cô gái lột sạch giữa đường dằn mặt
... và đánh túi bụi vào người tên cướp.
Không ít người đã tụ tập trên đường để xem cảnh tên cướp bị trừng trị. Hầu hết đều cảm thấy vô cùng hả hê. Không những phải khỏa thân giữa phố, tên cướp còn phải chạy trước mặt người dân để nhận tội. Không ít thanh niên đã quay lại cảnh tên cướp thoát y và chạy trên phố. Nhiều người nhận ra tên cướp thì đá và ném đồ lên người hắn để trút giận.
Dở khóc dở cười tên cướp bị cô gái lột sạch giữa đường dằn mặt
Dở khóc dở cười tên cướp bị cô gái lột sạch giữa đường dằn mặt
Tên cướp thẹn vô cùng khi phải khỏa thân trước mặt nhiều người.
Tên cướp bị cô gái 'lột sạch' giữa đường để dằn mặt
Tên cướp bị ép chạy trên đường phố để dằn mặt.
Sau khi dằn mặt tên cướp, cô gái đã gọi cảnh sát đến tóm hắn vào nhà giam. Đám đông vui vẻ tản ra, còn tên cướp quá xấu hổ.
Hành động của cô gái này được người dân Bogota ca ngợi hết lời. "Cô ấy thật dũng cảm!", "Quả đúng là kẻ cắp gặp bà già!", "Nếu tên cướp nào cũng có kết cục như vậy, chắc chúng ta không còn sợ nữa!"...  Thậm chí, nhiều người đã so sánh cô gái còn hơn cả đấng mày râu.
 
Bạch Ngân Theo DailyMail

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nếu đã không phải định mệnh của nhau, hãy buông tay mà tiếp bước