Cháy khách sạn ở trung tâm Tp.HCM, giải cứu 11 người

Thành Đạt 2015-11-10 07:04
- Nhờ phát hiện kịp thời, nên lực lượng PCCC đã giải cứu được 11 người mắc kẹt trong khách sạn.

Vụ cháy xảy ra vào lúc 19h ngày 9/11, tại khách sạn Kim Linh đường Bùi Thị Xuân, quận 1, Tp.HCM. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ở khu vực tầng 8 của khách sạn bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến nhiều người dân náo loạn. Nhiều khách lưu trú dùng bình chữa cháy để dập lửa nhưng không được.

Ở một số tầng trên, nhiều khách không có lối thoát nên co cụm lại và kêu cứu ra bên ngoài. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC và cứu hộ Tp.HCM ngay lập tức có mặt  để dập lửa và giải cứu những người mắc kẹt.

Lực lượng PCCC đang cứu những người mắc kẹt.

Đến 20h, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường và đưa những người mắc kẹt ra bên ngoài. Trao đổi với phóng viên, ông Hoàng Thanh Hà, Phó phòng Cảnh sát PCCC quận 1 cho biết, hỏa hoạn phát ra từ tấm nệm mút ở phòng 518. Cảnh sát đã giải cứu 11 người mắc kẹt.

Theo ông Hà, khi xảy ra cháy, các nạn nhân dồn lên tầng 8, đập vỡ kính để ra lan can cầu cứu và khi lực lượng chức năng tiếp cận nhiều người đang ho sặc sụa vì ngạt khó

         Tp.HCM: Cháy khách sạn lớn ở trung tâm thành phố, giải cứu được 11 người

Cháy khách sạn ở trung tâm Tp.HCM, giải cứu 11 người
Hiện trường vẫn bị phong tỏa sau khi ngọn lửa được dập tắt.
 
Thành Đạt
(Theo Congluan)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Những 'Hoa hậu hở bạo nhất Vbiz': Tiểu Vy gia nhập muộn nhưng chẳng kém cạnh đàn chị!