Chuyên cơ của nhóm BlackPink bay đi diễn khắp toàn cầu có gì bên trong?

2023-07-29 09:11
- Nhóm nhạc BlackPink có chuyên cơ với nội thất thoải mái đưa 4 cô nàng đi lưu diễn khắp thế giới.

Với một nhóm nhạc có hàng triệu fan trên toàn cầu như BlackPink, việc đi lại cũng được tính toán rất kỹ để đảm bảo an toàn và giúp từng thành viên đủ sức khoẻ cho những đêm diễn hết sức mình với khán giả.

Được biết, nhóm nhạc này đi lưu diễn thế giới bằng chuyên cơ. Hãng hàng không Korean Air cung cấp chuyên cơ đã ký hợp đồng hợp tác với YG Entertainment (đơn vị quản lý BlackPink), trở thành nhà tài trợ chính thức cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của nhóm.

Chuyên cơ của nhóm BlackPink bay đi diễn khắp toàn cầu có gì bên trong?

Nhiều lần các hình ảnh bên trong chuyên cơ đã được hé lộ khi thành viên của BlackPink chụp ảnh, tạo dáng. Những chiếc túi và gấu bông kèm bảng tên 4 thành viên BlackPink được sắp xếp ngay ngắn ở các hàng ghế. Ngoài ra, nhóm nhạc còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ hãng hàng không như giảm vé máy bay, phí gửi hành lý..

Chuyên cơ của nhóm BlackPink bay đi diễn khắp toàn cầu có gì bên trong?

Chuyên cơ của nhóm BlackPink bay đi diễn khắp toàn cầu có gì bên trong?

Chuyên cơ riêng các thành viên Blackpink sử dụng có 14 chỗ ngồi, chi phí lên tới hàng trăm nghìn  USD. Được biết, chuyên cơ này là Boeing 777-300ER 

Không giống như các máy bay chở khách thông thường, chuyên cơ  có phòng ngủ và phòng tắm, sofa rộng, ghế bọc da. Nội thất đơn giản nhưng được các fan của Blackpink đánh giá "sang trọng". Với một không gian ngồi, nghỉ ngơi thoải mái như vậy, các thành viên sẽ có được sức khoẻ đầy đủ nhất cho các buổi biểu diễn tại những sân khấu hoành tráng.

Chuyên cơ của nhóm BlackPink bay đi diễn khắp toàn cầu có gì bên trong?

Ngoài các tiện ích này, hành khách còn được phục vụ với tiêu chuẩn an ninh và thủ tục nhanh chóng, các bữa ăn đẳng cấp cùng nhiều đặc quyền khác trong phòng chờ. 

Lisa của nhóm BlackPink từng chia sẻ, giá thuê toàn bộ chuyên cơ là 800 triệu won, bay trong 30 tiếng bay. Điều đó có nghĩa một giờ bay tiêu tốn 28 triệu won.

Tháng 6 vừa qua, Lisa  đã đăng tải hình ảnh bên trong chiếc chuyên cơ đặc biệt dành cho nhóm trong chuyến lưu diễn quanh thế giới. Các hình ảnh hé lộ này đã thu hút sự chú ý của fan Hàn và khắp thế giới.

Tuy nhiên, theo báo chí Hàn Quốc, mức giá này là không cố định cho tất cả khách hàng. Vì với mỗi khách hàng, hãng hàng không sẽ có sự tính toán chi phí, vận hành, nhiên liệu, phí sân bay phù hợp. 

Sau khi dùng hết 30 giờ, khách hàng có thể gia hạn tư cách thành viên để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Blackpink đang lưu diễn khắp thế giới cho tour mới nhất Born Pink World Tour, bắt đầu từ Hàn Quốc vào năm ngoái rồi bay đến Mỹ, châu Âu, châu Á với lịch trình dày đặc. Ngày 15/7, nhóm biểu diễn tại Pháp sau đó đến Việt Nam vào cuối tháng 7 trước khi quay lại Mỹ và kết thúc vào 26/8.

Thu Trang 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


10 địa danh bí ẩn nhất thế giới không ai giải thích được tại sao