Chỉ trong vài giây thêm 2 thanh niên bị 'điện thoại ra đi mãi mãi', CĐM không bênh còn chỉ lỗi sai này khiến trộm cướp ra tay rất nhanh

2022-09-02 17:46
- Một anh chàng đang chụp ảnh bên xe máy cho bạn thì tên trộm giật điện thoại cực nhanh.

Chuyện trộm cắp và cướp điện thoại không phải là hiếm. Chỉ trong giây phút sơ hở, các đối tượng xấu đã ngay lập tức cuỗm nhanh và rồi bỏ chạy, chủ nhân chỉ biết đứng nhìn.

Mới đây, cư dân mạng lại chia sẻ thêm một đoạn clip về 2 thanh niên đang chụp ảnh giữa đường bị trộm nhanh chóng giật điện thoại bỏ đi. Theo đó, một anh chàng đang đặt xe máy phân khối lớn giữa đường và ngồi bên để tạo dáng, người bạn dùng máy ảnh chụp thì đột nhiên không biết ở đâu một tên cướp đã phát hiện và phi xe lại gần. 

Trong lúc anh chàng cầm điện thoại chưa kịp để ý, tên cướp đã nhanh chóng giật điện thoại rồi bỏ đi. Cả 2 nam thanh niên lúc đó mới nhận ra và chỉ biết đứng nhìn. Có thể nói sự sơ hở đã dẫn đến việc mất điện thoại. Cư dân mạng cho rằng, chẳng ai mang xe ra giữa đường ngồi chụp như vậy nên chọn các khu đô thị sẽ đảm bảo an toàn hơn và chụp hình lên cũng đẹp hơn.

Chỉ trong vài giây thêm 2 thanh niên bị 'điện thoại ra đi mãi mãi', CĐM không bênh còn chỉ lỗi sai này khiến trộm cướp ra tay rất nhanh

Đa số cư dân mạng đều cho rằng, đây là bài học đắt giá cho những người thích chụp ảnh giữa đường như nam thanh niên trong ảnh. Bởi vì, họ có thể bị mất điện thoại bất cứ lúc nào không hay.

"Quay với chụp thì nên chọn bối cảnh đẹp hơn và an toàn hơn, ai lại mang ra giữa đường như vậy chứ. Tôi nghĩ đó là giá phải trả cho sự bất cẩn", cư dân mạng H.N chia sẻ.

Anh chàng Q.X cho rằng: "Lên án tên trộm nhưng cũng không đồng tình với việc sơ hở của 2 nam thanh niên, chẳng ai ngồi giữa đường chụp, chưa kể mất cắp mà còn có thể bị tai nạn".

Chỉ mới cách đây vài ngày, cư dân mạng xôn xao hình ảnh về một cô gái bị giật điện thoại chỉ trong chưa đầy 2 giây. Theo đó, khi cô gái này đang mải mê chụp ảnh cho bạn thì tên cướp đã phóng xe qua rồi giật nhanh điện thoại, rồ ga bỏ chạy.

Xôn xao hình ảnh cô gái đang chụp ảnh cho bạn, trong vài giây điện thoại 'ra đi mãi mãi', nguyên nhân khiến ai cũng phẫn nộ

Cô gái và người bạn đứng như trời trồng như chưa kịp định hình chuyện gì đã xảy ra rồi mới chạy theo. Cái kết là chiếc điện thoại ra đi mãi mãi, không có cách gì cứu vãn.

Đây là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người khi cầm điện thoại chụp ảnh ở ngoài đường. Nhiều trường hợp bị giật điện thoại như cô gái này. 

Thu Trang

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


4 kiểu áo khoác được Black Pink diện mãi không chán nhưng lúc nào cũng 'chiếm sóng'