Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong túi nilon, kiến bu khắp cơ thể

2023-03-09 14:12
- Thời điểm được phát hiện, bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong đống rác ở Đồng Nai đã bị tím tái, máu vẫn còn dính trên người, không có khăn quấn hay quần áo, bị kiến bu đầy....

Sáng 9/3, tin từ Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai cho biết, các bác sĩ tại bệnh viện vừa cứu thành công bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong đống rác.

Thông tin ban đầu, khoảng hơn 20h ngày 8.3, một người dân ngụ tại xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu đi tập thể dục thì nghe có tiếng khóc của trẻ em ở bao rác bên hông nhà hàng xóm. Kiểm tra túi rác, người dân phát hiện em bé bị bỏ lại trong một túi nilon bịt kín, cơ thể tím tái, máu vẫn còn dính trên người, không có khăn quấn hay quần áo, bị kiến bu khắp cơ thể.

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong túi nilon, kiến bu khắp cơ thể

Cháu bé sơ sinh đang được cấp cứu tại bệnh viện

Sau khi quấn khăn ủ ấm cho em bé, người dân đã báo cho công an địa phương và đưa em bé đến bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai để cấp cứu.

Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai tiếp nhận bé gái sơ sinh nặng 2,5kg được người dân đưa vào khoa cấp cứu trong tình trạng tím tái, dây rốn chưa cắt, bị kiến cắn nhiều.

Tại bệnh viện, bé gái được sơ cứu, cho bú sữa, cắt dây rốn, ổn định sức khỏe. Sau đó, em bé được chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai để tiếp tục thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu và điều trị những vết thương khác.

Hiện tại, đã có người nhận nuôi bé.

Ni Trần (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Dùng kem dưỡng ẩm high-end là auto da đẹp?