Xôn xao clip người mẹ bế con vào quán cà phê võng rồi lẻn bỏ đi, bỏ rơi đứa trẻ khi còn ẵm ngửa, CĐM lên án thói sống vô trách nhiệm

2022-10-05 16:54
- Người mẹ tranh thủ lúc chủ quán không có mặt và vắng khách đã lẻn bước ra ngoài rồi bỏ lại đứa trẻ.

Bỏ rơi con là điều mà nhiều bà mẹ trẻ vẫn cam tâm làm. Cho dù họ đang ở trong hoàn cảnh nào thì cũng đáng lên án. Bởi một đứa trẻ sơ sinh, những năm tháng đầu đời rất cần dòng sữa, sự quan tâm, vỗ về của mẹ. Dẫu biết có người ở tình huống khó khăn, cùng quẫn nhưng nếu bỏ rơi con chỉ vì nghĩ cho bản thân mình thật sự đáng lên án.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao với clip về một bà mẹ trẻ bế đứa con còn ẵm ngửa vào quán cà phê ven đường. Sau khi chủ quán lót võng cho em bé nằm, người mẹ đứng bên cạnh đưa võng một lúc. Chỉ trong ít phút, tranh thủ quán vắng, chủ quán không để ý, bà mẹ đã lẻn bước đi lúc nào không hay.

Xôn xao clip người mẹ bế con vào quán cà phê võng rồi lẻn bỏ đi, bỏ rơi đứa trẻ khi còn ẵm ngửa, CĐM lên án thói sống vô trách nhiệm

Hình ảnh còn lại là chiếc võng vẫn còn đong đưa và em bé có lẽ đã đi vào giấc ngủ. Đó cũng là những giây phút cuối cùng em được nhìn thấy mẹ. Cho đến nay, chưa biết sự việc được ghi lại ở đâu hay danh tính người mẹ là ai nhưng cư dân mạng vô cùng xót xa cho hoàn cảnh của đứa trẻ.

Xôn xao clip người mẹ bế con vào quán cà phê võng rồi lẻn bỏ đi, bỏ rơi đứa trẻ khi còn ẵm ngửa, CĐM lên án thói sống vô trách nhiệm

Bởi xa mẹ là xa tình yêu thương, sự vỗ về, quan tâm và chăm sóc. Nhiều cư dân mạng cho rằng, thật khó tha thứ cho người mẹ này. Nếu như không chăm sóc được con thì tốt nhất nên đừng sinh ra và sống phải có trách nhiệm với bản thân và chính đứa con mà mình mang nặng đẻ đau.

Theo thông tin mới nhất mà cư dân mạng chia sẻ thì em bé đã được một gia đình khá giả nhận nuôi. Ai cũng hy vọng em bé sẽ có tương lai tốt đẹp và cha mẹ nuôi quan tâm, chăm sóc để lớn khôn và trở thành người có ích, sống trách nhiệm với bản thân và xã hội.

Cư dân mạng Thúy An bày tỏ: "Sao nỡ làm vậy cơ chứ, ông bà chưa có chết cũng ko bỏ con, có đi ăn xin cũng ko bao giờ bỏ con. Vậy mà bọn trẻ ranh bây giờ, thất đức, vô trách nhiệm, sống tùy hứng, và quá ích kỉ".
"Thiếu đi tình mẫu tử con buồn lắm trời ơi, không dám chấp nhận sự thật thì thôi từ đầu đừng có đẻ ra, làm gì cũng có trả nợ đời thôi", cư dân mạng Ngọc Anh chia sẻ.
"Không hiểu nổi, nhiều bà mẹ nghĩ đẻ xong rồi bỏ rơi con cái, sau này mai mốt con lớn thành công rồi quay qua đòi con phải trả ơn nhưng thực chất bản thân có ra gì đâu", một cư dân mạng bày tỏ quan điểm. 
Thu Trang 
 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Lật tẩy 3 con giáp có 'thiên tình sử' hoành tráng nhất