Đọc lại những câu nói ngôn tình mà Huỳnh Hiểu Minh từng dành tặng cho Angelababy: 'Nói làm gì khi không làm được?'

Thúy Anh 2022-01-28 14:57
- Hơn 1 thập kỷ bên nhau, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thông báo kết thúc cuộc hôn nhân của mình. Những câu nói ngôn tình mà Huỳnh giáo chủ dành tặng vợ cũ giờ chỉ còn là dĩ vàng.

Là cặp đôi vàng trong làng giải trí, từng đến với nhau bằng một đám cưới xứng danh "hôn lễ thế kỷ", Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy quyết định ly hôn gây tiếc nuối. Cặp đôi từng có màn cầu hôn, màn trao nhẫn cưới, hẹn ước bên nhau với thật nhiều câu nói ngôn tình lay động lòng người.

Tuy nhiên, sau một thời gian dính tin đồn rạn nứt và không xuất hiện bên nhau, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã chính thức tuyên bố đường ai nấy đi. Cùng điểm lại những câu nói ngôn tình "xuyên tim" mà Huỳnh giáo chủ từng dành tặng nửa kia của mình.

Đọc lại những câu nói ngôn tình mà Huỳnh Hiểu Minh từng dành tặng cho AngelaBaby

"- Từ trước đến giờ Baby đã phải chịu nhiều tai tiếng, nhưng tôi mặc kệ. Tôi chỉ biết rằng mình chính là người cô ấy cần. Tôi nguyện làm người che chắn, làm thùng rác để cô ấy trút bỏ ưu phiền, làm gối ấm giữ tay cho cô ấy.

- Nếu đã yêu ai thì phải bất chấp tất cả để có được người ấy, ở bên người ấy.

- Baby là người mà tôi muốn được bảo vệ cả đời. Con đường cô ấy đã đi qua gặp quá nhiều chông gai trắc trở. Tôi nguyện làm rào chắn, che chở cho cô ấy, làm đôi găng tay sưởi ấm cô ấy.

Đọc lại những câu nói ngôn tình mà Huỳnh Hiểu Minh từng dành tặng cho AngelaBaby: 'Nói làm gì nhiều khi không làm được?'

- Có lúc em không vui vì những lời đồn đại xấu, nhưng từ bây giờ đã có tôi bên cạnh em rồi, bà xã.

- Em chạy không thoát móng vuốt của anh đâu!

- Bắt đầu từ ngày mai, cô ấy sẽ là vợ tôi. Nếu còn khiến cô ấy chịu tổn thương hay uất ức gì nữa thì đó chính là lỗi của tôi. Những tin đồn thị phi trước đây, những thứ không rõ ràng cứ đeo bám trước kia tôi sẽ trả lời luôn một thể tại đây, câu trả lời là: Không có chuyện như vậy.

- Ngoài mẹ ra, anh chưa từng tốt với người phụ nữ nào đến thế, chỉ muốn dâng tặng những gì tốt đẹp nhất trên thế giới cho em.

- ...Chỉ cần em ở bên, anh uống nước lã cũng cảm thấy ngọt ngào.

Đọc lại những câu nói ngôn tình mà Huỳnh Hiểu Minh từng dành tặng cho AngelaBaby: 'Nói làm gì nhiều khi không làm được?'

- Anh yêu em trọn đời trọn kiếp này. Bất luận là nói gì trong ngày hôm nay hay bất cứ ngày khác, ai cũng không ngăn cản được hiện thực này. Cho đến cùng đời cuối đất, thiên trường địa cửu, anh sẽ vĩnh viễn yêu em.

- Sau khi kết hôn, anh thì muốn vỗ béo em nhiều hơn chút, bởi vì anh thấy em làm việc vất vả quá. Anh hy vọng kết hôn rồi anh có thể học nấu ăn, làm nhiều món ngon cho em ăn."

"Nói làm gì khi không làm được?"

7 năm sau "đám cưới thế kỷ", Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tuyên bố ly hôn trong sự bất ngờ, tiếc nuối của người hâm mộ. Dù đã hứa mang đến cho Angelababy những điều tốt đẹp, tuyệt vời nhất nhưng kỳ thực, Huỳnh giáo chủ lại không làm được điều đó. Bằng chứng là 4 năm yêu, 7 năm hôn nhân, cả hai gặp quá nhiều sóng gió và thị phi. Trước đó, Angelababy bị tình nghi là "tiểu tam" khiến chuyện tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi tan vỡ.

Sau đám cưới "thế kỷ", Huỳnh Hiểu Minh từng tặng quà, dành cho vợ nhiều cử chỉ thân mật. Tuy nhiên, sau đó, có thông tin rằng đám cưới "thế kỷ" của cặp đôi được tổ chức nhờ kinh phí của nhà tài trợ và Huỳnh Hiểu Minh và vợ chỉ "làm màu" trước mặt công chúng để nâng tầm tên tuổi.

Đọc lại những câu nói ngôn tình mà Huỳnh Hiểu Minh từng dành tặng cho AngelaBaby: 'Nói làm gì nhiều khi không làm được?'

Dù nói yêu thương Angelababy hết mực nhưng Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ anh với vợ độc lập về tài chính. Tài sản của anh đều trao cho bố mẹ ruột quản lý. Điều này cho thấy ngay từ đầu nam diễn viên đã không đặt lòng tin vào vợ. 

Đến năm 2018, tài tử "Tân bến Thượng Hải" từng bị chụp được ảnh tình tứ với Cổ Lực Na Trát tại Nhật Bản. Đầu năm 2020, nam diễn viên lại dính lùm xùm ngoại tình và bị phát tán clip nóng với mỹ nhân Cáp Ni Khắc Tư. Vậy đó có phải là nguyên nhân khiến Huỳnh Hiểu Minh đánh mất niềm tin trong lòng Angelababy?

Đọc lại những câu nói ngôn tình mà Huỳnh Hiểu Minh từng dành tặng cho AngelaBaby: 'Nói làm gì nhiều khi không làm được?'

Khi hôn nhân có dấu hiệu rạn nứt, đứng trên bờ vực tan vỡ, Huỳnh Hiểu Minh cũng không có động thái gì để hàn gắn với vợ. Cặp đôi nghệ sĩ bị đồn đoán không ngủ cùng phòng khách sạn, cũng không đứng gần nhau khi chụp ảnh. Khi được hỏi trong bài phỏng vấn, nam diễn viên cũng tránh nói về vợ.

Dù đã là vợ chồng, nguyện ước trọn đời ở bên nhau nhưng những thứ mà Huỳnh Hiểu Minh dành cho Angelababy chỉ là lời nói. Anh không tin vợ, vướng tin đồn không chung thủy với vợ, không nỗ lực hàn gắn hôn nhân.

Đọc lại những lời ngôn tình "xuyên tim" mà Huỳnh giáo chủ từng dành cho vợ, nhiều người chỉ biết ngao ngán, chép miệng. Những lời hứa, lời yêu, lời ngôn tình của đàn ông thì dễ nghe thật, bùi tai thật. Nhưng những lời nói đó có ý nghĩa gì khi anh ta không thể giữ lời hứa, không thể mang đến cho vợ một cuộc hôn nhân hạnh phúc? 

Có cậu nói: "Nói được làm được. Không làm được thì làm ơn im lặng...". Có lẽ Huỳnh Hiểu Minh nên đọc câu này.

Thúy Anh (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Những cặp chòm sao đối lập nhưng cực hút nhau khi yêu