Thu Trang sang tận Thái thụ tinh nhân tạo để có 2 bé gái, Tiến Luật tự tay làm việc này cho vợ

Khánh An 2023-04-05 19:00
- Thu Trang cho biết vợ chồng cô đã mong mỏi có thêm con từ lâu, Tiến Luật tự chích kích trứng cho cô ở nhà.

Tại sự kiện giới thiệu bộ phim Con Nhót Mót Chồng, Thu Trang đã bất ngờ thổ lộ đã hoàn thành quá trình hút trứng để chuẩn bị cho việc thụ tinh nhân tạo. Mặc dù không phải là nghệ sĩ đầu tiên chia sẻ chuyện này, nhưng bởi vì Thu Trang luôn giữ kín chuyện sinh con. Hơn nữa việc cặp đôi đã có một cậu bé kháu khỉnh gần 10 tuổi nên thông tin này đã khiến nhiều người ngạc nhiên.

Thu Trang sang tận Thái kích trứng để có 2 bé gái, Tiến Luật tự tay làm việc này cho vợ

Thu Trang cho biết cô đã đi hút trứng ở Thái Lan vào tháng 6/2022. Sau đó, cô về Việt Nam làm việc bình thường. Trong lần mang bầu con đầu lòng, nữ diễn viên cũng làm việc đến tháng thứ 8 rồi mới nghỉ chờ sinh.

Nữ diễn viên hài cho hay vợ chồng cô chi ra tầm vài trăm triệu để hút trứng, tạo phôi và thụ tinh nhân tạo. Vợ chồng cô đi thụ tinh nhân tạo để có thêm 2 con gái và đang chờ chuyển phôi. Thu Trang cho biết Tiến Luật là người luôn sát cánh bên cô trong suốt quá trình "tìm con". Tiến Luật lắng nghe bác sĩ dạy tiêm kích trứng và làm theo. 

Thu Trang sang tận Thái kích trứng để có 2 bé gái, Tiến Luật tự tay làm việc này cho vợ

"Lần đầu tiên anh Luật tự chích kích trứng giùm vợ, ôi trời ơi, cây kim thì nhỏ mà anh Luật làm buồn cười lắm. Thay vì mình phải đâm mạnh vào bụng thì anh Luật lại không dám. Vừa đưa kim tiêm vào, nghe tiếng tôi la đau quá là anh Luật lại lấy cây kim ra. Sau đó, máu chảy, tôi lại kêu lên: Chết rồi. Anh phải tiêm cho dứt khoát vào. Anh Luật cũng nghe lời tôi, đâm cây kim một lần nữa, nhưng lần này đâm hơi nhẹ, nó càng đau hơn. Quá trình này lặp đi lặp lại, cuối cùng phải vất vả lắm mới xong", Thu Trang kể.

Thu Trang cho biết hiện tại cô rất bận rộn vì vướng lịch quảng bá phim mới cũng như chuẩn bị để tham gia dự án phim khác. Tuy vậy, vợ chồng cô vẫn sẽ sinh con và dự kiến cuối năm nay cô sẽ sang Thái để chuyển phôi. Cả Thu Trang và Tiến Luật đều ước ao có thêm con để vui nhà vui cửa. Nữ diễn viên cho biết cô không xem tuổi khi sinh con, miễn là thấy đủ sức khỏe, thời gian và sẵn sàng sinh con là sẽ chủ động sinh con.

Thu Trang sang tận Thái kích trứng để có 2 bé gái, Tiến Luật tự tay làm việc này cho vợ

"Ngày xưa, lúc mang thai Andy (con trai Thu Trang), tôi cũng đi coi thầy này thầy kia dữ lắm. Sau này, tôi có gặp 1 thầy phong thủy mới được bảo rằng con cái là trời cho, khi mình đang trong giai đoạn làm ăn, phát triển sự nghiệp tốt mà con đến thì đó xem như là phúc đức rồi, đừng có tính toán ngày giờ gì hết", nữ diễn viên trải lòng.

Ngoài ra, Thu Trang còn chia sẻ Andy (con trai cả của Thu Trang) không thích mẹ có thêm em vì sợ ba mẹ hết thương, bớt quan tâm đến mình, lại sợ em bé quậy phá. Nữ diễn viên cho biết đây là suy nghĩ bình thường của một đứa trẻ. Dần dần, con sẽ thích nghi với việc có thêm thành viên trong gia đình.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Không phải Trấn Thành - Tóc Tiên, Hoa hậu Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà mới như song sinh