Thanh Hương phủ nhận chuyện có người yêu hậu ly hôn, sẵn sàng mở lòng đón nhận tình yêu mới

Anh Chi 2024-03-20 11:00
- Trước thông tin đã có tình mới hậu ly hôn, Thanh Hương phủ nhận. Tuy vậy, "Luyến lươn" cho biết đã tìm lại cảm giác cân bằng và sẵn sàng đón nhận tình yêu mới.

Thời gian vừa qua, diễn viên Thanh Hương thu hút sự chú ý khi thừa nhận hôn nhân tan vỡ sau hơn 10 năm chung sống với chồng doanh nhân và có với nhau 2 con gái. Từng chia sẻ được chồng ủng hộ theo đuổi nghệ thuật, "Luyến lươn" cho biết cuộc sống vốn không thể nói trước điều gì. Cô không trách chồng cũ, tự nhận bản thân có lỗi khi khiến hôn nhân không trọn vẹn. Cô từng là mẫu người của gia đình, ít đi chơi, tụ tập, chủ yếu ở nhà chăm sóc người thân.

Thanh Hương phủ nhận chuyện có người yêu hậu ly hôn, là hoa chưa có chủ

Tuy vậy, sau khi trở nên nổi tiếng, Thanh Hương đóng phim, đi hát, đi học thêm nhiều hơn, khiến gia đình cô bị ảnh hưởng. Thanh Hương phủ nhận hôn nhân tan vỡ là do người thứ ba. Và cô là người chủ động đề nghị ly hôn với mong muốn chồng cũ hạnh phúc hơn khi ở bên người khác. 

"Tôi là người chủ động đề nghị, bởi nghĩ rằng anh ấy có thể hạnh phúc hơn khi đến với người khác. Anh không bất ngờ bởi chúng tôi cùng trải qua những giai đoạn tình cảm đi xuống, cả hai đều không còn yêu nhau nữa. Tôi nói với anh rằng hãy tạo cho nhau cơ hội bắt đầu cuộc sống mới, níu giữ cũng vô nghĩa. Người đưa ra quyết định chỉ là người mở lời thôi. Có thể anh cũng muốn kết quả ấy nhưng không nói ra vì sợ làm tổn thương tôi", Thanh Hương chia sẻ. 

Thanh Hương phủ nhận chuyện có người yêu hậu ly hôn, là hoa chưa có chủ

Trước thông tin đã có tình mới hậu ly hôn, Thanh Hương khẳng định hiện tại đang sống độc thân, không yêu ai cả. Hiện tại, cô đã tìm lại cảm giác cân bằng và sẵn sàng đón nhận tình yêu mới. 

"Tôi là phụ nữ bình thường, cần tình yêu, muốn có một người bên cạnh sẻ chia. Đàn bà, dù mạnh mẽ đến đâu, cũng không cần lúc nào cũng gồng lên, một mình chịu đựng tất cả. Tôi nghĩ mình vẫn trẻ, có thể yêu đương, đang rất muốn có người yêu mà chưa được (cười).

Tôi không đặt ra một hình mẫu cụ thể, nhưng chắc chắn người cùng tần số sẽ dễ gây thiện cảm. Miễn sao họ khơi dậy được trong tôi cảm xúc, sự rung động, và đến với tôi bằng sự nghiêm túc, chân thành", Thanh Hương trải lòng.

Thanh Hương phủ nhận chuyện có người yêu hậu ly hôn, là hoa chưa có chủ

Thanh Hương và 2 con gái. 

Nữ diễn viên cho biết từ ngày ly hôn, cô không gặp lại chồng cũ. Khi biết tin anh có người mới, cô mừng cho anh. Sau khi ly hôn, Thanh Hương đưa các con về sống với bố mẹ. Cô được phụ huynh giúp đỡ chuyện chăm sóc cho con cái. Thanh Hương giữ quan hệ tốt với mẹ chồng cũ. Bà từng nhắn tin cho tôi, nói: "Dù chuyện gì xảy ra, con vẫn là con của mẹ". Cô rất buồn khi có một số thông tin sai lệch lan truyền, nói cô chia tay vì chuyện mẹ chồng nàng dâu.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Chỉ sau 1 ngày công bố ly hôn, Thanh Hương bất ngờ xác nhận đang yêu người mới