Sau BLACKPINK, BAMBAM (GOT7) xác nhận mang tour diễn toàn cầu đến Việt Nam

Loan Mac 2023-08-22 14:26
- Thông tin BamBam nhóm GOT7 tổ chức concert cá nhân ở Việt Nam đang gây xôn xao.

Mới đây, cựu thành viên BAMBAM của GOT7 đã công bố địa điểm mới của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới AREA 52 sẽ bắt đầu vào tháng tới. Trước đó, những địa điểm được công bố đầu tiên bao gồm Seoul (Hàn Quốc), Manila (Philippines), Macau (Trung Quốc), Kuala Lumpur (Malaysia) và Bangkok (Thái Lan) - quê hương của BAMBAM.

Lịch trình mới này tiếp tục với việc bổ sung 3 địa điểm ở các quốc gia khác, bao gồm Osaka và Yokohama, Nhật Bản. Đặc biệt, thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam đã xuất hiện trên bản đồ. Theo tiết lộ, đêm nhạc AREA 52 tại TP.HCM sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Nguyễn Du vào ngày 21/10/2023.

GOT7 là nhóm nhạc nam đa quốc tịch gồm 7 thành viên được quản lý bởi JYP Entertainment và được thành lập vào năm 2014. Đây là nhóm nhạc nam thế hệ tiếp theo của JYP kể từ khi 2PM ra mắt vào năm 2008. Các thành viên GOT7 bao gồm: JB (đội trưởng), Jinyoung, Youngjae, Yugyeom (Hàn Quốc), Mark (Đài Loan-Mỹ), Jackson (Đài Loan), BAMBAM (Thái Lan). GOT7 sở hữu lượng fan khủng tại châu Á, đặc biệt là thị trường Trung Quốc, Thái Lan, Philippines... nhóm từng tổ chức nhiều concert tại các quốc gia này nhưng đặc biệt chưa từng mang concert về Việt Nam.

Năm 2018, GOT7 sang Việt Nam tham gia sự kiện âm nhạc tổ chức tại nhà hát Hòa Bình. Đức Phúc, Min, Monstar, Erik, Soobin Hoàng Sơn, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên cùng các nghệ sĩ Việt cũng góp mặt tại sự kiện này.

Vào năm 2021, tất cả 7 thành viên của nhóm nhạc GOT7 đã chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý JYP Entertainment sau khi ra mắt vào năm 2014. Mỗi thành viên đều đã phát triển sự nghiệp của mình trên nhiều lĩnh vực tại công ty mới. Tuy nhiên, đây không phải là sự kết thúc của GOT7 mà là một khởi đầu mới.

GOT7 từng biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc ở Việt Nam vào năm 2018. 

BAMBAM là thành viên người Thái có nhiều fan nhất trong GOT7. BAMBAM cũng là bạn tốt của Lisa (BLACKPINK), bởi cả 2 là đồng hương, được đào tạo tại Hàn Quốc từ nhỏ và trở thành idol nổi tiếng Kpop. Ngay khi thông tin về concert sắp tới của BAMBAM tại TP.HCM được tung ra, các fan Hallyu Việt Nam đã vô cùng háo hức và sẵn sàng "săn vé".

HOT: BAMBAM (GOT7) xác nhận mang tour diễn toàn cầu đến TPHCM

Lisa (BLACKPINK) và BAMBAM (GOT7) đã chứng kiến nhau trưởng thành trước khi trở thành những idol đình đám như hiện nay.

Trong năm 2023, nhiều nhóm nhạc K-pop đã tổ chức concert riêng tại Việt Nam như Super Junior hay gần đây nhất là concert của BLACKPINK tại sân vận động Mỹ Đình với hơn 67.000 người tham dự. 2 đêm nhạc Born Pink của BLACKPINK được coi là bước ngoặt lớn, mở đường cho làn sóng nghệ sĩ K-pop đổ về Việt Nam tổ chức concert lớn.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Lisa giàu cỡ nào? Sống trong một khu biệt thự 7,5 tỷ, sử dụng thẻ VVIP số lượng có hạn