Lần đầu ngồi trên xe cùng Đàm Thu Trang, Cường Đô La tâm niệm: "Còn sống tôi sẽ lấy cô này làm vợ"

Anh Chi 2024-03-30 12:10
- Mới đây, Đàm Thu Trang đã hiếm hoi chia sẻ về cuộc hôn nhân của cô với doanh nhân phố núi Nguyễn Quốc Cường.

Sau 5 năm kết hôn, vợ chồng Đàm Thu Trang và Cường Đô La có tổ ấm viên mãn. Gần đây, hoa khôi xứ Lạng hiếm hoi chia sẻ về chuyện tình cảm với ông xã. Cựu mẫu nhớ lại cả hai gặp gỡ nhau một cách tự nhiên trong quán cà phê, sau đó nam doanh nhân tới chào hỏi và trò chuyện.

Đàm Thu Trang tiết lộ trước đó Cường Đô La từng nhờ bạn xin số điện thoại của cô tuy nhiên đã bị từ chối. Người đẹp cho biết không thích trò chuyện với nam doanh nhân và cảm thấy phiền phức. "Thế nên sau đó anh mới viết số điện thoại vào sách. Ngay từ đầu mình đã không cho số điện thoại rồi", Đàm Thu Trang cho hay.

Lần đầu ngồi trên xe cùng Đàm Thu Trang, Cường Đô La tâm niệm: Còn sống tôi sẽ lấy cô này làm vợ

Bà xã Cường Đô La còn chia sẻ chuyện nam doanh nhân đợi chờ động thái từ cô trong vô vọng: "Tối hôm đấy anh về anh cứ đợi xem có ai nhắn tin cho anh không nhưng đợi từ ngày này sang ngày nọ, từ tuần này qua tuần nọ không một tin nhắn. Thực ra lúc đó tôi không thích lắm với việc đấy. Cho nên tôi bỏ qua, quên luôn".

Tuy vậy, sau đó, Đàm Thu Trang và ông xã đã gặp nhau ở quán cà phê. Hai người quyết định đến với nhau vì cùng có niềm đam mê xe. Lần đầu gặp gỡ, đại gia phố núi đã để người đẹp thoải mái cầm lái siêu xe của mình. Đến khi về chung một nhà, Cường Đô La mới tiết lộ suy nghĩ khi ngồi trên xe lúc đó: "Nếu còn sống, tôi sẽ lấy cô này làm vợ".

Cụ thể, Đàm Thu Trang cho biết: "Tôi thấy đàn ông rất sợ ngồi bên cạnh tay lái của phụ nữ bởi vì họ không tin, vì cho rằng phụ nữ lái xe rất kém. Nhưng mà anh có nói với tôi rằng có muốn lái thử xe này không? Lúc đó thì tôi nghĩ ok, nếu anh đủ can đảm thì tôi sẽ lái.

Về sau này khi lấy nhau rồi, anh mới kể với tôi rằng lúc đó anh cũng rất sợ, vì không biết tôi lái xe ra sao, mà lại giao tính mạng cho người này. Trong đầu anh nghĩ: 'Nếu tôi còn sống, chắc chắn sẽ lấy cô này làm vợ'. Thật ra gặp nhau cũng là cái duyên đấy, còn đến với nhau hay không là một cái nợ".

Lần đầu ngồi trên xe cùng Đàm Thu Trang, Cường Đô La tâm niệm: Còn sống tôi sẽ lấy cô này làm vợ

Hiện tại, bà xã của doanh nhân Cường Đô La đã rút lui khỏi làng giải trí để chuyển hướng sang kinh doanh nhà hàng. Đàm Thu Trang và Cường Đô La tổ chức đám cưới vào năm 2019. Trong thời gian qua, mỹ nhân tập trung vào vun vén cho gia đình, chăm sóc cho chồng và các con. 

Lần đầu ngồi trên xe cùng Đàm Thu Trang, Cường Đô La tâm niệm: Còn sống tôi sẽ lấy cô này làm vợ

Bên cạnh đó, người đẹp xứ Lạng được chồng hết mực yêu chiều. Dù bận rộn với công việc, nhưng vào những dịp đặc biệt, Cường Đô La luôn dành thời gian và quan tâm đặc biệt, gửi đến vợ những điều bất ngờ và những món quà ý nghĩa. Khi cô sinh con trai thứ hai, Sutin vào tháng 5/2023, Cường Đô La đã tận tâm chăm sóc vợ trong thời gian cô ở cữ.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Mạnh tay đầu tư giáo dục cho con như Cường Đô La: Con trai học trường quốc tế 700 triệu, con gái 2 tuổi đã đưa sang Mỹ "du học"