Kỷ năm 10 năm bên nhau, Tuấn Hưng được vợ đại gia tặng "món quà đặc biệt"

Khánh An 2023-09-22 16:56
- Sau 10 năm gắn bó, đây là lần đầu tiên doanh nhân Thu Hương (Hương Baby) xuất hiện trong MV của ca sĩ Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng và doanh nhân Thu Hương là cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt. Cả hai kết hôn vào năm 2014 sau 2 năm hẹn hò. Đến nay, cặp đôi đã có 3 thiên thần nhỏ tên Su Hào, Son và Sâm. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm bên nhau, bà xã Tuấn Hưng quyết định gửi tặng "món quà đặc biệt" cho chồng.

Kỷ năm 10 năm bên nhau, Tuấn Hưng được vợ đại gia tặng món quà đặc biệt

Cụ thể, doanh nhân Thu Hương đã tham gia diễn xuất trong MV Gấp đôi yêu thương của Tuấn Hưng. Cô chia sẻ:"Chúng tôi muốn lưu lại những thước phim đẹp để kỷ niệm chặng đường 10 năm song hành. Chúng tôi tin rằng dù cuộc sống có những sóng gió, tình yêu sẽ giúp mỗi người vượt qua tất cả".

Kỷ năm 10 năm bên nhau, Tuấn Hưng được vợ đại gia tặng món quà đặc biệt

Nữ doanh nhân 9X cho biết trong MV cô không cần diễn xuất nhiều, chỉ thể hiện một cách chân thành và mộc mạc trong cuộc sống đời thực của cặp đôi. Tuy vậy, bé Sâm còn nhỏ nên gặp một chút khó khăn khi ghi hình. 

Bà xã Tuấn Hưng cho biết giọng ca Cầu vồng khuyết là người nổi tiếng, mạnh mẽ ngoài xã hội nhưng lại là người bố và người chồng tận tụy và tâm lý khi ở nhà. Trong cuộc sống gia đình, Tuấn Hưng luôn biết cách nhường nhịn và không bao giờ tỏ ra nóng nảy khi có xích mích với vợ.

Kỷ năm 10 năm bên nhau, Tuấn Hưng được vợ đại gia tặng món quà đặc biệt

Dù có cuộc cãi vã, sự giận dỗi hay khác biệt trong quan điểm, nam ca sĩ luôn là người chủ động trong việc hàn gắn mối quan hệ. Đối với Hương Baby, Tuấn Hưng hiện nay đã trở thành một người đàn ông trưởng thành và rất đáng tin cậy.

"10 năm qua, anh thay đổi nhiều. Anh ngày càng điềm đạm, không thích những nơi xô bồ, kết thúc công việc chỉ muốn về nhà. Anh Hưng trong mắt tôi là người đàn ông tử tế, sống trách nhiệm, luôn yêu thương gia đình. Tôi nghĩ hôn nhân của mình bền chặt nhờ công sức vun đắp của hai vợ chồng. Chúng tôi luôn nhìn đối phương để thấu hiểu, chia sẻ và cố gắng", Hương Baby bày tỏ.

Kỷ năm 10 năm bên nhau, Tuấn Hưng được vợ đại gia tặng món quà đặc biệt

Chia sẻ thêm về cuộc sống hôn nhân, doanh nhân Thu Hương cho biết ở hiện tại, cô và Tuấn Hưng đều ưu tiên cho hạnh phúc gia đình. Cả hai chung một quan điểm: “Hạnh phúc là điều quan trọng nhất và không thể đánh đổi bằng tiền”. Người đẹp tâm sự thêm: “Tôi và chồng đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, sóng gió nên ý thức được tầm quan trọng của hạnh phúc. Chúng tôi luôn coi gia đình là số một. Tôi biết nhẫn nại, hi sinh nhiều hơn. Tôi chăm lo cho bản thân, quán xuyến gia đình và lo cho con nhiều hơn.
Tôi quan niệm chỉ khi mình làm tốt mọi thứ thì cuộc sống mới yên ổn, viên mãn. Anh Hưng ở hiện tại là một người đàn ông trưởng thành, khôn ngoan và thừa sự từng trải. Anh ấy hiểu điều quan trọng nhất ở hiện tại là gì. Hôn nhân của chúng tôi viên mãn là nhờ ý thức, tự giác của cả hai vợ chồng”.
Khánh An (Tổng hợp)
 
 
 
Nửa đêm xem World Cup, khán giả Việt kêu đau tim khắp cõi mạng vì lý do này