Cường Đô La nói gì khi được hỏi: "Subeo có bạn gái chưa?"

Anh Chi 2024-03-22 09:01
- Trước câu hỏi về bạn gái của quý tử Subeo, Cường Đô La không ngần ngại chia sẻ khi livestream cùng bà xã Đàm Thu Trang.

Subeo - con trai của "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Cường Đô La luôn là tâm điểm của sự quan tâm từ phía khán giả. Ở tuổi 14, Subeo hiện cao lớn hơn bố, ngày càng điển trai, lãng tử. Gần đây, trong một buổi livestream của Cường Đô La và Đàm Thu Trang, họ nhận được một câu hỏi liên quan đến Subeo.

Một khán giả muốn biết liệu Subeo đã có bạn gái chưa. Trước câu hỏi này, cả Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã không ngần ngại đưa ra câu trả lời.

Cường Đô La nói: "Subeo có bạn gái chưa hả. Chắc là chưa đâu, nếu mà có thì chắc chỉ là bạn con gái thôi chứ không phải bạn gái đâu em". Đàm Thu Trang cũng tiếp lời: "Ùm, thật ra ai cũng có bạn gái, bạn trai bạn gái nhiều mà".

Cường Đô La nói gì khi được hỏi: Subeo có bạn gái chưa?

Subeo giờ đã cao hơn bố.

Trước đó, Cường Đô La đã tiết lộ rằng Subeo đang trở nên ngày càng độc lập. Cậu bạn tự tin đã tự mình sang Đan Mạch để tham gia trại hè, tự chuẩn bị mọi thứ từ việc mua sắm quần áo, vật dụng đến kiểm tra sức khỏe.

Trong một cuộc phỏng vấn, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ về con trai đầu lòng. Nữ hoàng giải trí cho biết Subeo giờ thích được mọi người gọi là Henry. Đó là tên mọi người gọi cậu ở trường. Cô mô tả rằng nhóc tỳ sống rất giản dị, ưa chuộng những trang phục thoải mái mà không quan trọng đến thương hiệu.

Nữ ca sĩ cũng nói rằng con trai của cô không thích xuất hiện trước ống kính hay bị chụp ảnh bởi người khác."Cái này thì không có gì lạ cả, những ông bố bà mẹ có con đến tuổi teen điều biết các bạn chỉ muốn sống khép kín trong thế giới của riêng mình", Hồ Ngọc Hà nêu quan điểm.

Cường Đô La nói gì khi được hỏi: Subeo có bạn gái chưa?

Subeo hiện đang sống với cả Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Cụ thể là cậu bé sẽ ở cách tuần ở nhà bố và nhà mẹ. Bởi thế, nhiều khán giả sẽ không khó để nhận ra, cậu bé thường xuyên check in trong không gian cơ ngơi của bố mẹ mình. Vì mỗi nhà, Subeo đều có phòng riêng để nghỉ ngơi và học tập.

Theo dõi trang cá nhân của Hà Hồ và Cường Đô La, có thể thấy cả hai thường xuyên đưa con trai đầu lòng đến trường vào buổi sáng. Đôi khi, Hà Hồ cùng Leon đùa giỡn trên xe trong khi đưa Subeo đến trường. Với Cường Đô La, dù rất bận rộn, anh vẫn đưa con trai đi học. Hai cha con thường check in trong thang máy. Subeo giờ đây đã cao hơn cả doanh nhân phố núi.

Cường Đô La nói gì khi được hỏi: Subeo có bạn gái chưa?

Mối quan hệ giữa Subeo với bố dượng và mẹ kế của cậu cũng rất thân thiện. Subeo thân thiết với Kim Lý. Cậu bé thường đi bơi hoặc đi du lịch cùng bố dượng và hai em sinh đôi... Subeo thường cưng chiều Lisa và Leon. Trong khi đó, Subeo cũng gọi Đàm Thu Trang là "mẹ Trang" và được cô hết mực yêu thương, chăm sóc.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Mạnh tay đầu tư giáo dục cho con như Cường Đô La: Con trai học trường quốc tế 700 triệu, con gái 2 tuổi đã đưa sang Mỹ "du học"