Con trai Cường Đô La ngày càng cao lớn, bảnh bao khi chụp ảnh cùng Kim Lý

Khánh Chi 2024-04-22 10:00
- Trong chuyến đi gần đây, Hồ Ngọc Hà tự hào khi chia sẻ hình ảnh con trai đầu lòng ngày càng cao lớn, trổ mã.

Trong dàn nhóc tỳ của sao Việt, bé Subeo - con chung của Hà Hồ và Cường Đô La không sử dụng mạng xã hội và ít khi xuất hiện ở sự kiện nhưng lại được công chúng dành nhiều sự quan tâm. Trên trang cá nhân, Hà Hồ và Cường Đô La thỉnh thoảng đăng tải ảnh chụp của nhóc tỳ này. Có thể thấy, ở tuổi 13, Subeo ngày càng cao lớn và bảnh bao.

Gần đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh của Kim Lý bên cạnh con trai Subeo. Trong khoảnh khắc ngọt ngào này, nữ ca sĩ rất hạnh phúc khi viết: "Hai tình yêu của tôi tại Nhật". Nhiều người cảm thấy bất ngờ khi nhìn thấy Subeo, con trai đầu lòng của Hồ Ngọc Hà có chiều cao vượt trội không kém cạnh bố dượng. Một số người dự báo rằng Subeo sẽ trở thành một chàng trai khôi ngô, tuấn tú trong vài năm tới.

Năm nay, con trai của Hồ Ngọc Hà đã bước sang tuổi 14 và được cho là có chiều cao vượt trội so với bạn bè cùng trang lứa. Cường Đô La đã từng chia sẻ rằng Subeo là một cậu bé có cá tính riêng, sống tự lập.

Mặc dù Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đã chia tay từ lâu nhưng cả hai vẫn duy trì mối quan hệ tốt để chăm sóc và nuôi dạy con trai Subeo. Kim Lý thường chơi đùa và tập luyện cùng con riêng của vợ, giúp cậu bé phát triển sức khỏe và sở thích chơi thể thao.

Con trai Cường Đô La ngày càng cao lớn, bảnh bao khi chụp ảnh cùng Kim Lý

Diện mạo phổng phao của Subeo gần đây khiến nhiều người bất ngờ.

Con trai Cường Đô La ngày càng cao lớn, bảnh bao khi chụp ảnh cùng Kim Lý

Trong dịp Tết năm nay, Subeo đã ôm gọn mẹ và em gái vào lòng.

Con trai Cường Đô La ngày càng cao lớn, bảnh bao khi chụp ảnh cùng Kim Lý

Có thể thấy, Subeo sắp cao bằng bố dượng Kim Lý.

Trong một lần chia sẻ với truyền thông, Hà Hồ chia sẻ rằng không đặt áp lực học tập cho trai mà chỉ mong bé phát triển đúng với sở thích. "Nữ hoàng giải trí" tự hào vì con trai sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng tính cách không đua đòi mà vô cùng giản dị. Hà Hồ nói: "Henry không bao giờ thích xuất hiện trước ống kính, không thích ai đó chụp hình mình. Cái này thì không có gì lạ cả, những ông bố bà mẹ có con đến tuổi teen đều biết các bạn chỉ muốn sống khép kín trong thế giới của riêng mình.

Henry là người sống cực kỳ đơn giản, bé chỉ ăn mặc những gì thoải mái nhất chứ không bao giờ quan trọng đồ mắc tiền hay xịn xò, đó là điều tôi thấy thành công khi nuôi dạy con. Với tôi, Henry không phải là cậu bé học nhất nhất hết hay làm cái gì quá vĩ đại nhưng con lại là người tình cảm, yêu thương các em, rất nghe lời nhưng cũng có tiếng nói riêng".

Khánh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân có hồ sơ tình ái ồn ào và cái kết viên mãn