Bi Rain kể chuyện từng bị bà xã Kim Tae Hee từ chối vì... "xấu", không ngờ vẫn rước được người đẹp về rinh

Sam 2024-06-04 16:09
- Chia sẻ mới nhất của Bi Rain khiến khán giả phì cười vì không ngờ "hoàng tử mắt một mí" lại bị bà xã phũ như vậy khi còn hẹn hò.

Mới đây, nam tài tử Bi Rain vừa làm khách mời của chương trình do MC Shin Dong Yup dẫn dắt trên kênh youtube "Zzan Bro". Tại đây, nam tài tử đã có chia sẻ rất riêng về sự nghiệp, gia đình và hôn nhân của anh cùng với bà xã Kim Tae Hee. 

Nói về sự nghiệp Bi Rain chia sẻ: “Lúc đầu, khi đạt đến đỉnh cao của sự nổi tiếng, tôi nghĩ bản thân nên dừng lại (các hoạt động giải trí của mình). Nhưng tôi muốn phát triển hơn nữa và lòng tham của tôi là vô tận".

Bi Rain tiết lộ việc từng bị Kim Tae Hee từ chối hẹn hò vì chê ngoại hình xấu

Bi Rain chia sẻ về sự nghiệp hiện tại. 

Đặc biệt, Bi Rain đã thú nhận về chuyện quá khứ với bà xã Kim Tae Hee. Anh cho biết: “Chúng tôi có những mẫu người lý tưởng khác nhau. Tôi không nghĩ mình nên nói điều này, nhưng cô ấy không phải mẫu người của tôi. Và tôi cũng không phải là mẫu người của cô ấy. Lúc đầu cô ấy nói thích những anh chàng đẹp trai, và cô ấy từ chối hẹn hò với tôi, bởi ngoại hình của tôi không phải mẫu người của cô ấy. Tôi không thể chịu nổi nên đã gọi cho cô ấy sau khi lấy được số".

Bi Rain tiết lộ việc từng bị Kim Tae Hee từ chối hẹn hò vì chê ngoại hình xấu

Bi Rain bị bà xã từ chối hẹn hò vì... "xấu".

Ông xã của Kim Tae Hee kể lại: "Lúc đó, tôi gọi điện mời cô ấy đi ăn nhưng Tae Hee đã liên tục từ chối. Lúc đó, tôi đã có một khát khao chiến thắng trong lòng. Tôi nghĩ, "Tại sao không phải là tôi? Tôi cũng là một người đàn ông tốt". Tôi đã hỏi cô ấy: "Hai tuần nữa anh sẽ nhập ngũ, em có thể đi chơi với anh được không?", nhưng cô ấy nói không. Vậy là mọi chuyện đã kết thúc như thế”.

"Khoảng 1 năm sau. Khi tôi đang trong kỳ nghỉ quân sự, tôi đã vô tình gửi nhầm tin nhắn cho ae Hee. Sau đó tôi hỏi cô ấy: “Anh đang đi nghỉ, chúng ta đi ăn cùng nhau nhé,” và cuối cùng cô ấy nói: “Đồng ý”. Đó là cách bắt đầu về mối quan hệ của chúng tôi cho đến bây giờ", nam tài tử hồi tưởng lại. 

Bi Rain tiết lộ việc từng bị Kim Tae Hee từ chối hẹn hò vì chê ngoại hình xấu

Cuối cùng, Bi Rain cũng thành công sau nhiều lần kiên trì.

Bi Rain tiết lộ việc từng bị Kim Tae Hee từ chối hẹn hò vì chê ngoại hình xấu

Hôn nhân của anh và Kim Tae Hee khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Được biết, thời điểm đóm, Bi Rain đang bị kỷ luật vì chuyện hẹn hò với Kim Tae Hee. Mối tình của họ cũng không được công chúng ủng hộ. Không ngờ họ vẫn bên nhau, kết hôn và hiện tại đã có chung 2 cô công chúa. 

Kim Tae Hee và Bi Rain quay quảng cáo chung cách đây 12 năm. Chính Bi Rain là người đã chủ động theo đuổi đàng gái. Nhưng, anh bị ngọc nữ màn ảnh từ chối tỏ tình tới 5 lần. Sau này, khi chiếm được tình cảm của người đẹp, Bi Rain vẫn giấu kín mối quan hệ này. Năm 2013, cặp đôi công khai hẹn hò. Cả hai kết hôn vào tháng 1 năm 2017. Hiện tại, họ có 2 cô con gái và chưa từng khoe mặt các con trên báo. 

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Thái Thiên Phượng và nỗi lòng làm mẹ trước khi bị nhà chồng cũ sát hại dã man