Bạn trai kỷ niệm 6 năm yêu H'Hen Niê, dân tình mong chờ đám cưới

Vân Chi 2024-06-14 16:44
- Sau nhiều lần hợp tan, H'Hen Niê và bạn trai Tuấn Khôi "gương vỡ lại lành". Dân tình mong đợi cả hai sớm tổ chức đám cưới.

Thời gian qua, H'Hen Nie và bạn trai lộ nhiều dấu hiệu đã "gương vỡ lại lành" sau nhiều lần hợp tan. Không còn giấu giếm, úp mở, nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi thường xuyên đăng ảnh người đẹp Ê Đê. Vào tối 12/6, bạn trai Hoa hậu H'Hen Niê gây bất ngờ khi chia sẻ bài viết mới kỷ niệm 6 năm ở bên cạnh nhau.

Tuấn Khôi tiết lộ suýt nữa bị bạn gái tác động vật lý vì liên tục hành động úp mở khi bí mật chuẩn bị cho ngày đặc biệt của cả hai. "Mong cho tụi mình luôn yêu thương, đồng hành cùng nhau, bớt cãi lộn. Nãy nghe gọi giao cái bánh kem thôi mà hỏi tới công chuyện luôn 'bánh cho ai vậy. Lại giấu gì đây, sao không trả lời'. Còn bị doạ 'anh xém bị đánh đó anh biết không'", anh viết.

Bạn trai kỷ niệm 6 năm yêu H'Hen Niê, dân tình mong chờ đám cưới

Bạn trai kỷ niệm 6 năm yêu H'Hen Niê, dân tình mong chờ đám cưới

Kèm theo đó, nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi đăng tải hình ảnh cả hai ở bên nhau từ năm 2018 đến 2024. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và sao Việt chúc cặp đôi sẽ sớm tổ chức đám cưới trong tương lai gần.

Gần đây, "thám tử mạng" liên tục phát hiện rằng Tuấn Khôi và H'Hen Niê đã quay trở về bên nhau. Nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi thu hút sự chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc đi ăn uống cùng một người. "Quá trời là thèm, giờ mới được đi ăn lại ốc luộc. Đã vậy còn được mẹ tặng cho đĩa cóc xoài siêu đỉnh", anh hào hứng viết. Khán giả nhanh chóng nhận ra người đó chính là H'Hen Niê thông qua vóc dáng và làn da đặc trưng.

Trước đó, Tuấn Khôi cũng chia sẻ hình ảnh ngồi đọc sách ở quán nước bên một người giấu mặt. Trong bức hình, anh cẩn thận che mặt người này. Tuy nhiên, cư dân mạng phát hiện ra chi tiết quan trọng là Hoa hậu H'Hen Niê cũng có một chiếc áo tương tự.

Bạn trai kỷ niệm 6 năm yêu H'Hen Niê, dân tình mong chờ đám cưới

H'Hen Niê và Tuấn Khôi bắt đầu hẹn hò từ trước khi cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Tuấn Khôi là nhiếp ảnh gia và cả hai không chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm, cũng không xuất hiện cùng nhau. Trong khoảng thời gian yêu nhau, H'Hen Niê và Tuấn Khôi có nhiều kỷ niệm đẹp.

Tuy nhiên, đến tháng 10/2020, H'Hen Niê xác nhận chia tay bạn trai do những khác biệt không thể hòa giải. H'Hen Niê cho biết cả hai chia tay trong hòa bình và vẫn giữ mối quan hệ bạn bè sau khi kết thúc mối tình. Cô chia sẻ rằng mỗi người có một hướng đi riêng trong cuộc sống và không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau.

Bạn trai kỷ niệm 6 năm yêu H'Hen Niê, dân tình mong chờ đám cưới

Sau một thời gian chia tay, có thông tin và dấu hiệu cho thấy H'Hen Niê và Tuấn Khôi quay lại với nhau. Cả hai tiếp tục giữ kín chuyện tình cảm và không chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Tới tháng 4/2023, H'Hen Niê lại xác nhận chia tay bạn trai nhiếp ảnh gia lần 2. Sau đó, cả hai lại quay về bên nhau và duy trì tình cảm cho tới bây giờ.

Vân Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Bài tập đơn giản giúp ngăn ngừa ung thư cổ tử cung