Bà xã vướng nghi vấn ở nhà trăm tỷ, BTV Quang Minh đáp trả hài hước

Khánh An 2024-06-14 16:45
- BTV Quang Minh cười ra nước mắt khi vợ anh vướng tin đồn làm ca sĩ, ở nhà trăm tỷ.

Mới đây, BTV Quang Minh cảm thấy bất ngờ khi ảnh gia đình anh bị cắt ghép và thêu dệt thành một câu chuyện trên mạng xã hội. Cụ thể, nội dung bài viết như sau: "Nữ ca sĩ hát trước sân khấu lèo tèo khán giả, rã họng cả tối được 60 nghìn. Giờ thành ngôi sao hàng đầu có biệt thự trăm tỷ, yêu phi công kém đúng 1 giáp".

Trước thông tin trong bài viết, nam MC đáp trả hài hước: "Từ nay gia đình nhận thêm job hát đám cưới nhé các bác. Tự dưng thấy tag mình vào cái này và cũng không hiểu ca sĩ nào luôn. Đỉnh thật sự".

Bà xã vướng nghi vấn ở nhà trăm tỷ, BTV Quang Minh đáp trả hài hước

BTV Quang Minh được khán giả biết đến là một người dẫn chương trình đầy tài năng, hài hước và vui nhộn của Đài Truyền hình Việt Nam. Anh từng là Trưởng phòng Tương tác nội dung của Ban Thanh thiếu niên của VTV6, tham gia nhiều chương trình có dấu ấn như: Chúng tôi là chiến sĩ, Bữa trưa vui vẻ, Của ngon vật lạ…Thành công trong sự nghiệp, BTV này còn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Sau hơn 17 năm chung sống với bà xã Bích Ngọc, gia đình anh viên mãn với các con trai ngày càng trưởng thành.

Bà xã vướng nghi vấn ở nhà trăm tỷ, BTV Quang Minh đáp trả hài hước

Nam nghệ sĩ chia sẻ rằng vợ anh, Bích Ngọc, làm công việc kinh doanh và không tham gia showbiz hay báo chí. Cô có phong cách ăn mặc giản dị, kín đáo và lịch sự. Sau những lần sinh nở, Bích Ngọc ngày càng được khen ngợi vì sự đằm thắm và mặn mà. BTV Quang Minh từng tiết lộ vợ là một người phụ nữ có tính cách hiền lành, hết lòng vì chồng con, hiểu chuyện và khéo vun vén gia đình. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên bà xã.

Nam MC Chúng tôi là chiến sĩ chia sẻ rằng vợ chồng anh xây dựng gia đình dựa trên tinh thần tôn trọng và đồng cảm. Với Quang Minh, Bích Ngọc không chỉ là bạn đời chia sẻ mọi thăng trầm cuộc sống mà còn là người phụ nữ "phi thường", đã chịu cơn đau của 4 lần sinh nở. Nam nghệ sĩ tiết lộ 2 vợ chồng ít khi cãi vã, anh luôn "xuống nước" với bà xã.

Bà xã vướng nghi vấn ở nhà trăm tỷ, BTV Quang Minh đáp trả hài hước

Mới đây, BTV Quang Minh đã đăng tải một đoạn clip giới thiệu về căn hộ mà anh đang sống cùng bà xã và các con. Không ở biệt thự trăm tỷ như tin đồn, BTV Quang Minh cùng vợ và các con sống trong căn hộ chung cư. Điều đặc biệt, trước cửa mỗi phòng, nam MC đều treo một bức tranh slogan với khẩu hiệu truyền động lực.

Ngay trước cửa nhà là khẩu hiệu "Thái độ quan trọng hơn trình độ". Giải thích ý nghĩa của việc này, anh cho hay: "Đó là câu nói ngay cửa ra vào vì mình muốn nói, khi các con sống ở trong nhà, phải có thái độ thật tốt, phải tôn trọng bố mẹ và quan trọng phải giữ được hoà nhã, hoà khí giữa các anh em với nhau".

Tại phòng của các con, anh treo khẩu hiệu: "Nếu muốn sẽ tìm cách, không muốn sẽ tìm lý do". "Trên bước đường thành công, không có dấu chân của kẻ lười biếng", "Việc hôm nay chớ để ngày mai". BTV Quang Minh khoe với khán giả căn phòng của anh với bà xã cùng câu nói: "Không gì là không thể với một người luôn biết cố gắng".

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Những nhan sắc khiến Hải Phòng nổi danh 'miền gái đẹp'