Truyền thông Hàn đưa tin về phát ngôn "bạn bè uống trà sữa" của Hoa hậu Ý Nhi

Anh Chi 2023-08-04 17:27
- Truyền thông Hàn Quốc rất quan tâm đến lùm xùm liên quan đến phát ngôn gần đây của Hoa hậu Ý Nhi.

Thời gian gần đây, những phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi thu hút sự quan tâm của dư luận. Mặc dù người đẹp Bình Định đã lên tiếng xin lỗi về những lời nói chưa đủ chín chắn nhưng dân tình vẫn không ngừng bàn tán về cách giao tiếp, ứng xử và khả năng tư duy của cô.

Các kênh truyền thông Hàn Quốc đăng tải loạt tin tức về Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Cụ thể, một số trang tin như nate, korea.postsen.com, asiae.co.kr... đều có bài viết về Hoa hậu Ý Nhi. Các trang này cũng dẫn lại phát ngôn về chuyện "bạn bè uống trà sữa còn em đi thi Hoa hậu" gây bão của chân dài quê Bình Định.

Truyền thông Hàn đưa tin về ồn ào bạn bè uống trà sữa của Hoa hậu Ý Nhi

Trang tin Nate đưa tin về Hoa hậu Ý Nhi với chú thích: "Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam gây tranh cãi sau khi có những nhận xét miệt thị bạn đồng trang lứa".

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn, Hoa hậu Ý Nhi từng chia sẻ: "Thay vì bạn bè đồng trang lứa dành thời gian để ngủ, chơi, uống trà sữa, đi cà phê thì em đã tham gia cuộc thi hoa hậu, em đã trưởng thành hơn các bạn. Em đã có công việc. Khi em là một hoa hậu, em có trọng trách và phải biết giữ bản thân mình hơn, để phù hợp với cương vị của mình".

Truyền thông Hàn đưa tin về ồn ào bạn bè uống trà sữa của Hoa hậu Ý Nhi

Truyền thông xứ Hàn cũng dẫn lại tranh cãi giữa vận động viên bơi lội Nguyễn Hữu Kim Sơn về Ý Nhi. 

Ngoài ra, giới truyền thông xứ sở kim chi còn có bài viết đề cập tới cuộc tranh cãi giữa vận động viên bơi lội Nguyễn Hữu Kim Sơn về Ý Nhi. Đăng lại câu nói của Ý Nhi trên trang cá nhân, Kim Sơn viết: "Mình cũng đồng trang lứa với bạn nè. Trang Wikipedia của bạn mới được lập 7 giờ trước, thì trang của mình đã có từ năm mình 15 tuổi. Trong lúc bạn đi thi hoa hậu và trưởng thành thì mình đại diện Việt Nam thi quốc tế rồi". 

Truyền thông Hàn Quốc cũng đưa tin nàng hậu Gen Z bị lập nhóm anti fan thu hút cả trăm nghìn thành viên, cũng như bị khán giả đề nghị tước vương miện.

Truyền thông Hàn đưa tin về ồn ào bạn bè uống trà sữa của Hoa hậu Ý Nhi

Tờ Korea Posts English dẫn lại câu nói "bạn bè uống trà sữa" của Ý Nhi. 

Nhận được ý kiến trái chiều, tân hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 gửi lời xin lỗi đến công chúng về những phát ngôn gây tranh cãi trong thời gian qua. Cô chia sẻ: “Ý Nhi nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót trong suy nghĩ và kỹ năng diễn giải trước công chúng của mình. Chính từ đó đã gây ra những tổn thương cho các bạn đồng trang lứa.

Ở tuổi 21, Ý Nhi vô cùng biết ơn những may mắn đã đến với mình, biết ơn vì sự ủng hộ, sự tín nhiệm của khán giả và ban tổ chức trong suốt hành trình tham gia cuộc thi.

Truyền thông Hàn đưa tin về ồn ào bạn bè uống trà sữa của Hoa hậu Ý Nhi

Mới đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi đã vướng lùm xùm liên quan đến phát ngôn, ảnh hưởng đến hình ảnh trong mắt khán giả. 

Ý Nhi luôn luôn trân trọng danh hiệu và tình yêu của mọi người. Một lần nữa Ý Nhi chân thành cảm ơn và xin ghi nhận toàn bộ những đóng góp, chia sẻ của người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. Mong rằng mọi người sẽ mở lòng, đón nhận và cho Ý Nhi thời gian để cải thiện những thiếu sót của mình. Chắc chắn rằng sai phạm lần này là bài học rất lớn để Ý Nhi nỗ lực, rèn luyện hơn trong tương lai. Ý Nhi xin hứa không bao giờ làm cộng đồng yêu mến sắc đẹp phiền lòng và thất vọng."

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Rùng mình với những 'thị trấn ma' không phải ai cũng dám đặt chân tới