Shark Bình chào đón cặp sinh đôi thế nào mà lên thẳng top tìm kiếm?

Moon 2024-05-14 16:24
- Cách vị doanh nhân chào đón cặp sinh đôi khiến nhiều người thích thú.

Sáng nay, Phương Oanh đăng tải bức ảnh công khai đã sinh con sau một thời gian ngóng chờ. Cô sinh đôi 1 trai 1 gái bằng phương pháp sinh mổ. Bà mẹ 8X viết: "Vậy là mẹ con mình đã hoàn thành xuất sắc chặng đầu tiên. Cảm ơn hai con yêu đã luôn hợp tác để mẹ có 1 thai kỳ khoẻ mạnh và đầy ý nghĩa. Hành trình sắp tới còn rất dài, mẹ con mình cùng nhau cố gắng nha". Qua bài đăng, Phương Oanh cũng hé lộ đặt tên thân mật cho cặp sinh đôi là Jimmy & Jenny.

Shark Bình chào đón cặp sinh đôi thế nào mà lên thẳng top tìm kiếm?
Phương Oanh đã bình an hạ sinh cặp sinh đôi, đặt tên thân mật là Jimmy & Jenny

Đáng chú ý hơn, sau khi bà xã đăng hình vượt cạn thành công, Shark Bình trở thành cái tên được nhiều người tìm kiếm trên MXH với 1,4 lượt tìm kiếm. Doanh nhân 7X cũng đã nhanh chóng đăng tải khoảnh khắc bế các con trong tay cùng cách chào đón đậm chất shark "công nghệ". Thay vì viết status thông thường, Shark Bình sử dụng mã code theo dạng ngôn ngữ lập trình để chào đón các con. Cách thể hiện này khá độc đáo và cho thấy rõ được đặc tính nghề nghiệp của người bố.

Shark Bình chào đón cặp sinh đôi thế nào mà lên thẳng top tìm kiếm?
Shark Bình chào đón các con bằng một dòng code đặc trưng của dân công nghệ

Sau nhiều thông tin đồn đoán, cuối cùng cặp sinh đôi của Phương Oanh và Shark Bình cũng đã chào đời. Trước đó, nữ diễn viên Hương vị tình thân hé lộ cô đã tăng 20kg trong thai kỳ và các con trộm vía đều đạt hoặc hơn chuẩn. Trong thai kỳ, cô cũng được khen ngợi vì vẫn giữ được vóc dáng đẹp, gu thời trang sang chảnh, đẳng cấp. 

Moon

Ảnh: FBNV

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Phương Oanh cùng chồng đi trăng mật, Shark Bình xả ảnh cực hot, dân mạng khen trẻ, đích thực "Hồng Hài Nhi"