4 item thời trang giúp Hà Tăng và dàn mỹ nhân Việt 'hack tuổi', trẻ trung đón hè

Thay đổi phong cách thời trang là một trong những bí quyết đơn giản giúp phái đẹp trông trẻ trung hơn. Và nếu theo dõi showbiz Việt, bạn có thể thấy rất nhiều mỹ nhân 30+ làm rất tốt khoản mix đồ hack tuổi. Hội sao nữ Vbiz ''ăn gian'' tuổi thành công là nhờ biết lựa chọn những item có khả năng trẻ hóa style, đồng thời giúp người diện ghi điểm sành điệu.

Tăng Phúc tiếp tục hủy show diễn, tình trạng sức khỏe đáng quan ngại?

Hiện fan hâm mộ đang rất lo lắng cho sức khỏe của Tăng Phúc khi nam ca sĩ liên tục hủy show.

Vụ 6 người Việt chết ở Bangkok: Tìm thấy bằng chứng chỉ đích danh thủ...

Đài ThaiPBS (Thái Lan) cho hay, trong quá trình kiểm tra hành lý của 6 người Việt tử vong, cảnh sát còn tìm thấy tài liệu tiếng Việt và "những viên thuốc trông giống các loại thuốc thông thường". Những viên thuốc này sẽ được gửi tới đơn vị pháp y để xác định xem có cùng loại với số thuốc được tìm thấy ở hiện trường hay không.

Cặp đôi gây tranh cãi nhất Đảo Thiên Đường lộ hint đang hẹn hò ngoài...

Trên MXH xuất hiện không ít tin đồn cho rằng Michael Trương và Yuna Vũ đang hẹn hò ngoài đời. Theo đó, vào khoảng đầu tháng 7, “team qua đường” bắt gặp Michael Trương đi triển lãm tranh ở Hà Nội cùng một cô gái. Trong suốt quá trình ở cạnh nhau, cả hai thường xuyên có nhiều hành động thân mật như nắm tay, âu yếm thân mật.