Để chuẩn bị cho đám cưới với Justin Bieber, Hailey Baldwin thực hiện chế độ ăn kiêng theo nhóm máu

2018-11-23 06:35
- Chân dài Hailey Baldwin tiết lộ cô tuân thủ theo chế độ ăn kiêng này để đảm bảo có một sức khỏe tốt và giữ được dáng vóc thon thả.

Mới đây, Hailey Baldwin đã có cuộc trò chuyện xung quanh chế độ ăn uống và tập luyện nhằm sở hữu thân hình đúng chuẩn của mình. Bà xã của Justin cho biết cô thực hiện chế độ ăn kiêng theo nhóm máu. Hailey lý giải cô khó tiêu thụ được một số thức ăn nhất định và thường ăn mì không có gluten cộng với những loại thịt nhẹ nhàng như thịt gà.  

  Bà xã của Justin Bieber thực hiện chế độ ăn kiêng theo nhóm máu.  

“Tôi cố gắng ăn những thức ăn thích hợp với mình ví dụ như ngày nay thực sự tốt khi ăn mì không có gluten. Tôi có ăn thịt nhưng ăn những loại thị nhẹ nhàng như thịt gà bình thường hay gà tây. Tôi có vấn đề với lượng sắt trong máu vì thế buộc lòng phải ăn thịt và không thể là người ăn chay. Tôi thực hiện chế độ ăn kiêng theo nhóm máu vì tôi nghĩ nó rất hợp lý và tạo ra sự khác biệt khi bạn thực sự tuân thủ”, Hailey Baldwin chia sẻ.  

Ý tưởng ăn uống theo nhóm máu được Peter D'Adamo đưa ra vào năm 1996. Theo đó, nếu bạn ăn uống theo một chế độ dành riêng cho nhóm máu của mình thì cơ thể bạn sẽ tiêu hóa thức ăn hiệu quả hơn. Bạn còn có thể giảm cân, có nhiều năng lượng hơn và tránh được nhiều bệnh tật.  

Trong đó, những người nhóm máu O cần ăn nhiều thịt nạc và rau xanh, tránh ăn những sản phẩm từ ngũ cốc và sữa. Còn những người nhóm máu A nên tập trung ăn chủ yếu các loại rau xanh, củ, quả. Những người nhóm máu B được khuyên tránh ăn gà, vừng, đậu phộng. Trong khi đó, nhóm AB nên tránh uống cà phê, rượu, ăn đậu phụ, hải sản và rau.  

Ngoài việc tuân thủ theo chế độ ăn kiêng theo nhóm máu, Hailey Baldwin hiếm khi uống rượu và hay tập boxing và Pilate để giữ dáng mặc dù cô thừa nhận thích đi bộ hơn là phải đi tập tành. Khắt khe là vậy tuy nhiên đến mùa hè, Hailey lại buông thả bản thân. Cô ăn mọi thứ và bắt đầu cảm thấy mình chậm chạp và luôn mệt mỏi.  

Hailey cũng tập boxing và Pilate để có được một thân hình săn chắc.  

Hailey Baldwin và Justin Bieber nối lại quan hệ tình cảm vào tháng 6. Một tháng sau đó, cặp đôi này chính thức đính hôn. Đến tháng 9 vừa qua, Hailey và Justin đã đi đăng ký kết hôn. Hiện tại, 2 ngôi sao trên đang rậm rịch chuẩn bị cho đám cưới trong mơ.  

Theo Ngoisao.vn

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Chế độ ăn kiêng trong 3 giai đoạn giúp bạn gái béo ục ịch sở hữu thân hình thon gọn, nuột nà