Justin Bieber gây chú ý với bàn tay 'hư hỏng', Hailey bất ngờ lộ vòng một lép

2020-08-16 22:35
- Vợ chồng Justin Bieber đăng tải loạt hình trong chuyến du lịch thư giãn giữa mùa dịch.

Vừa qua, Justin Bieber và bà xã Hailey đã cùng nhau đến Wyoming trên chiếc xe du lịch RV có trị giá 1 triệu USD. Nam ca sĩ điển trai có đăng tải hình ảnh thiên nhiên cũng như hình chụp của vợ chồng mình trong chuyến đi lên trang cá nhân.  

  Vợ chồng Justin Bieber cùng nhau đến Wyoming.  

Đặc biệt Justin có chia sẻ bức hình anh và Hailey đi pinic cùng nhau. Trong ảnh Justin cởi trần khoe hình xăm cá tính còn bà xã nằm gối đầu lên bụng của anh. Tuy nhiên điều đáng chú ý ở đây là bàn tay “hư hỏng” của Justin lại đặt ở vị trí khá nhạy cảm. Anh cho tay vào áo của Hailey và chạm tay lên ngực của cô.  

Justin Bieber gây chú ý khi đặt tay ở vị trí nhạy cảm trên người của bà xã Hailey.  

Trong khi đó Hailey cũng nhận được sự quan tâm không kém của cộng đồng mạng khi ghi lại khoảnh khắc cô âu yếm cún cưng. Mặc dù là 1 chân dài sở hữu thân hình nóng nỏng nhưng vợ của Justin lại bất ngờ để lộ vòng 1 lép kẹp trước ống kính máy ảnh. Không hiểu do góc chụp hay do cách lên đồ mà Hailey trông thực sự kém gợi cảm với khuôn ngực phẳng lì như vậy.  

Hailey khiến nhiều người bất ngờ vì lộ khuôn ngực lép.  

Theo Công lý & xã hội

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Ngô Diệc Phàm và loạt mỹ nam 'thân bại danh liệt' vì bê bối