Mọi người cứ nghĩ HLV Park Hang-seo đang ở Hàn Quốc, hóa ra cuộc sống hiện nay khiến fan bất ngờ

2023-03-28 14:15
- HLV Park Hang-seo vẫn đang ở Việt Nam và đang xúc tiến các kế hoạch với trung tâm đào tạo bóng đá trẻ.

HLV Park Hang-seo đã kết thúc hợp đồng với VFF. Tuy nhiên, cuộc sống của ông và các dự định trong tương lai dành cho bóng đá Việt Nam vẫn đang thu hút sự chú ý của mọi người.

Mọi người cứ nghĩ HLV Park Hang-seo đang ở Hàn Quốc, hóa ra cuộc sống hiện nay khiến mọi người bất ngờ

Mới đây, trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang-seo khi còn dẫn dắt tuyển Việt Nam là ông Lê Huy Khoa đã có dòng status hé lộ phần nào về công việc hằng ngày của vị HLV người Hàn.

Trợ lý Lê Huy Khoa bày tỏ: "Thầy Park đang làm gì ư? Ông vẫn đang ở Việt Nam. Vẫn theo dõi bóng đá Việt Nam, sức hot vẫn không giảm, vẫn phong độ như xưa, vẫn .. công việc mới. Ông có dịp nghiền ngẫm và suy nghĩ nhiều hơn về bóng đá, vẫn có những nhận xét rất hay về bóng đá Việt Nam, tính cách vẫn.. thế".

Mọi người cứ nghĩ HLV Park Hang-seo đang ở Hàn Quốc, hóa ra cuộc sống hiện nay khiến mọi người bất ngờ

Theo trợ lý Lê Huy Khoa, ông chia sẻ trong buổi nói chuyện với các nhà giáo dục hôm qua rằng Học viện bóng đá sắp mở thực ra không phả học viện bóng đá như của các câu lạc bộ, chỉ là mô hình cộng đồng, vừa vui vừa học cho các cháu dưới 13 tuổi.

Ngày 31/1, huấn luyện viên Park Hang-seo chính thức kết thúc hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), khép lại hành trình 5 năm thành công cùng bóng đá Việt Nam.

Mặc dù cuộc chia tay của thầy Park đã được người trong cuộc thông báo từ nhiều tháng trước, thế nhưng đây vẫn là quyết định để lại nhiều sự tiếc nuối với các cổ động viên.

Huấn luyện viên Park Hang-seo khẳng định, để có thành công như ngày hôm nay, ông luôn nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ Việt Nam. Vì thế, chiến lược gia người Hàn Quốc quyết định tổ chức sự kiện gặp gỡ, tri ân các cổ động viên tại Hà Nội. Sau cuộc gặp này, ông Park sẽ trở về Hàn Quốc.

Trước đó, trong lễ chia tay bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo chia sẻ về kế hoạch mà mình ấp ủ: "Tôi đang có dự định hợp tác để mở học viện đào tạo trẻ cho bóng đá Việt Nam. Tôi sẽ dùng kinh nghiệm làm huấn luyện viên ở cả Việt Nam và Hàn Quốc để cống hiến cho bóng đá Việt Nam trong tương lai".

Ông Park nói thêm: "Sau khi nghỉ việc, tôi đã đi du lịch rất nhiều nơi. Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Nam Định tôi cũng đi rồi, Long An nữa. Tôi đi nhiều rồi, từ Nam đến Bắc, gần như hết cả nước. Quả thực đất nước Việt Nam rất đẹp".

Thu Trang 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Làm gì khi con gái im lặng?