HLV Park Hang-seo về Hàn Quốc ngắn ngày check-in với rừng cây hoa anh đào nhưng chi tiết cute này mới là "tâm điểm chú ý" của fan Việt

2023-04-03 19:19
- Fan Việt chú ý đến chiếc áo ông Park Hang-seo mặc nhiều hơn rặng cây hoa anh đào phía sau.

Sau những ngày ở Việt Nam, ông Park Hang-seo đang trở về Hàn Quốc trong chuyến đi ngắn. Khi về Hàn Quốc, ông đã chụp ảnh check in ngay với hoa anh đào. 

Trong bức ảnh ông chia sẻ có thể thấy, cung đường sau lưng có những cây hoa anh đào nở rợp trời. Điều đáng chú ý là ông Park mặc một chiếc áo màu hồng cực kỳ xì tin và đáng yêu.

Ông viết: "Chuyến đi ngắn ngày trở lại Hàn Quốc của tôi trở nên đặc biệt hơn khi hoa anh đào đã nở. Hàn Quốc vào thời gian này thực sự rất tuyệt".

Tuyệt vời quá thầy ơi.HQ mùa Hoa Anh đào Rất tuyệt mong dc 1 lần du lịch qua đất nước kim chi của thầy.Hôm nay thầy mặc áo Hồng rất cute trẻ trung thầy nhé

Tuyệt vời quá thầy ơi.HQ mùa Hoa Anh đào Rất tuyệt mong dc 1 lần du lịch qua đất nước kim chi của thầy.Hôm nay thầy mặc áo Hồng rất cute trẻ trung thầy nhé

Tuy nhiên, thay vì ngắm hoa anh đào, cư dân mạng Việt Nam tập trung sự chú ý vào áo màu hồng mà ông khoác trên người. 

"Tuyệt vời quá thầy ơi, Hàn Quốc mùa hoa anh đào rất tuyệt mong được một lần du lịch qua đất nước kim chi của thầy. Hôm nay thầy mặc áo hồng rất cute trẻ trung thầy nhé", cư dân mạng Mon Huyen viết.

Cư dân mạng Thanh Quy Le bày tỏ: "Màu áo thầy còn đẹp hơn màu hoa anh đào luôn".

Cư dân mạng Ha Nguyen bày tỏ: "Thầy Park trông đẹp và phong độ. Hoa đào cũng rất đẹp. Hy vọng được đến Hàn Quốc vào mùa hoa đào nở thế này".

Thời gian gần đây, ông Park và vợ vẫn dành thời gian sống ở Việt Nam. Ông sẽ mở học viện bóng đá cho các em nhỏ hướng đến đào tạo bóng đá chứ không phải đào tạo thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Hoa anh đào bắt đầu nở từ cuối tháng 3, rộ sau một tuần và đảo Jeju là nơi hoa nở sớm nhất.

Cục Khí tượng Hàn Quốc công bố lịch nở hoa anh đào năm 2023. Mùa hoa bắt đầu vào cuối tháng 3, kéo dài đến giữa tháng 4. Theo dự báo, hoa nở sớm nhất tại đảo Jeju, vào 20/3. Thành phố Chuncheon, tỉnh Gangwon, là nơi hoa nở muộn nhất, vào 5/4. Ngày hoa nở rộ thường một tuần sau ngày bắt đầu.

Hoa anh đào nở là thời điểm Hàn Quốc thu hút rất đông du khách từ khắp nơi đến ngắm trong đó có khách Việt Nam. Các địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp có nhiều nhưng nơi ngắm hoa anh đào đẹp nhất đảo chính là Seogwipo - nơi diễn ra lễ hội hoa anh đào mỗi năm. Đến với lễ hội, bạn vừa có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa anh đào vừa tham gia các hoạt động đầy thú vị trong 3 ngày lễ.

Ngọc Anh 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Anh đừng bất chợt một ngày lại nhớ tới em