Hai tên trộm giật túi cô gái nhưng bất thành, hành động sau đó của nạn nhân làm CĐM sửng sốt và vỗ tay khen hết lời

2021-12-19 14:24
- Cô gái thả chiếc túi rồi chạy vội đến xe máy của 2 tên trộm, mở khoá, rồ đi khiến dân tình khen ngợi nhanh trí.

Cướp giật có thể xảy ra bất cứ lúc nào trên đường. Các đối tượng xấu thường chú ý tới những người đi bộ mang túi hoặc đeo trang sức hay cầm điện thoại. Chúng sẽ cướp rất nhanh mà đôi khi nạn nhân không để ý và đuổi kịp.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao về hình ảnh đoạn clip một cô gái dũng cảm ngăn cản tên cướp trộm túi xách, ai xem xong cũng phải choáng về khả năng ứng biến rất kịp thời làm cho 2 tên trộm không những không trộm được đồ còn mắc bẫy.

Hai tên trộm giật túi cô gái nhưng bất thành, hành động sau đó của nạn nhân làm CĐM sửng sốt và vỗ tay khen hết lời

Theo hình ảnh từ đoạn clip, cô gái này đang đi trên đường, vai mang túi xách thì có 2 đối tượng đi xe máy, đội mũ bảo hiểm lại gần rồi giật chiếc túi rất nhanh. Thông thường theo phản xạ cô gái sẽ buông tay ra nhưng ở đây cô gái vẫn cố chạy theo níu lấy chiếc túi. Điều này khiến cho hai tên trộm vất vả giằng co mà không cướp được.

Thấy tình thế khó, một tên còn lại buông cả xe máy chạy lại giúp sức cho đồng bọn. Cô gái thừa cơ thả chiếc túi ra, trong khi 2 tên trộm cố moi đồ bên trong thì nạn nhân đã chạy lại chiếc xe, mở khoá rồi rồ ga chạy đi để lại 2 tên trộm với chiếc túi.

Hai tên trộm giật túi cô gái nhưng bất thành, hành động sau đó của nạn nhân làm CĐM sửng sốt và vỗ tay khen hết lời

Có lẽ đây là tình huống mà chúng không thể ngờ có thể lâm vào. Không rõ cái kết ra sao nhưng chắc chắn cô gái sẽ đánh xe máy đến đồn công an hoặc nhờ người dân giải quyết. Và chắc chắn 2 tên trộm sẽ bị sa lưới.

Nhiều cư dân mạng khâm phục sự nhanh nhẹn, thông minh của cô gái và cho rằng đáng đời 2 tên trộm xấu xa, bỉ ổi.

 Cách đây không lâu, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một clip gây choáng về độ dũng cảm của một cô gái nhằm ngăn kẻ trộm.

Xuất hiện clip cô gái lao từ trong nhà ra ghì cổ tên trộm khiến hắn từ bỏ chuyện trộm xe máy gây xôn xao

Tên trộm định đưa xe đi thì cô gái lao ra một cách bất ngờ.

Trong đoạn clip, 2 nam thanh niên đi xe máy đến trước một ngôi nhà. Trong khi người cầm lái đứng chờ thì người ngồi sau nhanh chóng xuống xe rồi trộm chiếc xe máy của chủ nhà. Lúc lấy chiếc xe thì chủ nhân không biết, nhưng khi anh ta vít ga để đi thì người phụ nữ không rõ là chủ nhà hay chủ chiếc xe phi thân từ trong nhà ra, ôm lấy cổ của tên trộm khiến cho hắn phải bỏ xe lại và chạy trốn. Cô gái dũng cảm trong clip ngã ra nền không rõ có bị chấn thương gì hay không. Nhưng chỉ sau đó ít giây cô đã ngồi dậy và có vẻ rất vui mừng vì chiếc xe không bị đánh cắp.

AM 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Review 4 loại kem dưỡng ẩm cho da dầu trong mùa đông hanh