Phương Oanh khoe cảnh bỉm sữa, dân tình soi chi tiết 2 nhóc tỳ giống hệt "bố cá mập"

Vân Chi 2024-05-29 10:34
- Sở hữu bộ phận cơ thể quá đẹp, nhiều người tấm tắc khen ngợi hai nhóc tỳ nhà Phương Oanh chuẩn rick kids "sinh ra đã ở vạch đích".
 

Mặc dù chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh, nhưng nhiều người tin rằng nhân tướng học có thể dự đoán trước tương lai của trẻ thông qua một số đặc điểm ngoại hình, đặc biệt là các nét trên khuôn mặt. Gần đây, cặp song sinh nhà Phương Oanh và Shark Bình đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Cụ thể, trong một dịp hiếm hoi, nữ diễn viên Phương Oanh đã chia sẻ về cuộc sống bỉm sữa của mình trong gần nửa tháng qua sau khi hạ sinh cặp sinh đôi Jimmy và Jenny cho chồng đại gia. Cô thừa nhận rằng cuộc sống của cô giờ chỉ xoay quanh hai con: "Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng hai cục sữa."

Phương Oanh khoe cảnh bỉm sữa, dân tình khen 2 nhóc tỳ giống y hệt bố cá mập

Điều này không chỉ thể hiện qua các công việc hàng ngày mà còn qua tình yêu thương của nữ diễn viên. Hiện tại, không có gì quan trọng và khiến Phương Oanh dành nhiều tình yêu hơn là Jimmy và Jenny. Nhiều bà mẹ bỉm sữa đã lên tiếng đồng cảm và không ngừng động viên cô cố gắng tận hưởng hạnh phúc làm mẹ mỗi ngày.

Tuy nhiên, bên cạnh sự quan tâm dành cho Phương Oanh, nhiều người còn chú ý đến ngoại hình của hai nhóc tỳ Jimmy và Jenny. Đôi tai của hai bé nổi bật trong bức ảnh đã khiến nhiều người thốt lên: "Tất cả chỉ chú ý vào hai đôi tai hai cháu." Nhiều người nhận xét rằng Jimmy và Jenny có tướng tai đẹp và rất giống bố Shark Bình, cho thấy tương lai của họ sẽ thành công và giàu có. Phương Oanh đã bày tỏ lời cảm ơn trước những lời khen của mọi người dành cho hai con.

Trước những lời khen ngợi, nữ diễn viên Hương vị tình thân không ngần ngại bày tỏ niềm hạnh phúc và gửi lời cảm ơn. Mọi người cho rằng Jimmy và Jenny đã thừa hưởng đôi tai đẹp từ bố đại gia.

Phương Oanh khoe cảnh bỉm sữa, dân tình khen 2 nhóc tỳ giống y hệt bố cá mập

Phương Oanh khoe cảnh bỉm sữa, dân tình khen 2 nhóc tỳ giống y hệt bố cá mập

Không chỉ con trai, con gái nhà Phương Oanh, Shark Bình, trước có cũng có nhiều em bé nhà sao Việt sở hữu những đặc điểm ngoại hình, đặc điểm gương mặt rất đẹp về mặt nhân tướng học, cho thấy một tương lai tốt đẹp, dân mạng không ngừng xuýt xoa khen ngợi.

Con gái Suchin nhà Cường Đôla - Đàm Thu Trang sở hữu đôi môi chẻ - dáng môi có rãnh gợn nhẹ ở chính giữa môi dưới là quý tướng, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi và may mắn, mang đến cuộc sống giàu sang phú quý. Ngoài ra, Suchin khi lớn lên thường rất thu hút người khác giới, có cá tính độc lập, mạnh mẽ, là tâm điểm chú ý ở trường học, nơi làm việc nhờ tài trí thông minh bẩm sinh. Bé gái có môi chẻ cũng thích tự lập, không muốn dựa dẫm vào người khác.

Phương Oanh khoe cảnh bỉm sữa, dân tình khen 2 nhóc tỳ giống y hệt bố cá mập

Winnie nhà Ông Cao Thắng - Đông Nhi thuộc kiểu em bé may mắn khi sở hữu má lúm đồng điếu ở cả hai bên ngoài chứa đựng những điều ở trên còn biểu tượng cho sự viên mãn, hạnh phúc, gia đình đầm ấm, sự nghiệp thăng tiến trong tương lai.

Phương Oanh khoe cảnh bỉm sữa, dân tình khen 2 nhóc tỳ giống y hệt bố cá mập

Vân Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Phương Oanh lần đầu thừa nhận chuyện mang thai với Shark Bình, dù ốm nghén dai dẳng vẫn hạnh phúc vì điều này