Con trai út có hành động dễ thương, Cường Đô La dấy lên nghi ngờ muốn sinh thêm con

Moon 2024-06-10 15:04
- Câu hỏi của Cường Đô La trước hành động dễ thương của Sutin làm công chúng "bán tín bán nghi" việc cặp đôi muốn sinh thêm con cho gia đình xôm tụ.

Mới đây, Cường Đô La đăng tải hình ảnh quý tử Sutin chơi cùng búp bê và hào hứng chia sẻ: "Dáng này chắc anh út lại muốn có em". Trước tấm hình này của con trai út, Đàm Thu Trang bất lực thót lên: "Việc gì cũng tới tay anh hết". Trong ảnh, có thể nhìn thấy Sutin đang chăm chú cầm bình sữa cho búp bê bú một cách rất chuyên nghiệp. Nhìn dáng vẻ của cậu thì có vẻ chuyện tự tay chăm sóc một em bé có lẽ không quá khó khăn. Vì vậy ông bố 8X mới thốt lên như vậy.

Con trai út có hành động dễ thương, Cường Đô La dấy lên nghi ngờ muốn sinh thêm con

Ở dưới phần bình luận, bạn bè và cư dân mạng đều cho rằng cặp đôi đang muốn nói tới việc sinh thêm con. Cư dân mạng để lại nhiều bình luận đáng chú ý: "Có khi nào là ba muốn nhưng lại đổ thừa cho ảnh? "Có em hay không do mình quyết định thôi"...

Ông bố 3 con không phản hồi những bình luận này mà chỉ âm thầm thả biểu tượng "haha" và "thương thương". Động thái này từ phía nam doanh nhân càng khiến dân tình suy đoán cặp đôi có thể chuẩn bị có thêm một nhóc tỳ.

Con trai út có hành động dễ thương, Cường Đô La dấy lên nghi ngờ muốn sinh thêm con

Thực tế, gia đình nhỏ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang hiện đã có 3 thiên thần nhỏ gồm Subeo (con chung của Cường Đô La và Hà Hồ), Suchin và Sutin (con chung của cặp đôi). Nam doanh nhân phố núi cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khi làm bố. Cho dù bận trăm công nghìn việc nhưng anh vẫn dành thời gian để quan tâm, chăm sóc cho các con. Do 3 con đang ở 3 độ tuổi khác nhau nên sự quan tâm cũng cần phù hợp theo từng lứa tuổi. Và ông bố 8X đã làm được điều này nên được nhiều người gọi là "ông bố quốc dân", sẵn sàng có mặt khi các con cần.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Mạnh tay đầu tư giáo dục cho con như Cường Đô La: Con trai học trường quốc tế 700 triệu, con gái 2 tuổi đã đưa sang Mỹ "du học"